Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tại Việt Nam

Sự kiện “Ra mắt sữa dê Kabrita tại Việt Nam” diễn ra ngày 05/08/2022 tại khách sạn Park Hyatt, Tp. HCM đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Sữa dê Kabrita có những đặc tính ưu việt như dịu nhẹ cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ mà chỉ sữa dê mới có được. So với các sản phẩm từ sữa bò, thì sản phẩm sữa dê có giá cao hơn hẳn, vì lượng sữa thu được từ dê ít hơn bò hàng chục lần, nhưng bù lại, sữa dê mang lại những giá trị dinh dưỡng quý giá đến mức mà thời xưa chỉ có các bậc vua chúa mới có điều kiện sử dụng sữa dê. Tại Việt Nam, sữa dê nhãn hiệu Kabrita đã bước đầu được người tiêu dùng đánh giá rất cao qua một số hàng “xách tay” từ nước ngoài, nhưng nguồn hàng không ổn định và khó tiếp cận.

Ông Donovan van der Voort – Giám đốc phát triển kinh doanh – Tập đoàn Ausnutria tại Hà Lan chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Kabrita chất lượng hàng đầu, được sản xuất từ nguồn sữa dê ngay tại Châu Âu, nhập khẩu và phân phối chính ngạch bởi Công ty New Retail CPG. Bạn có biết vì sao một tập đoàn với hơn 100 năm kinh nghiệm, lại chọn New Retail CPG, một công ty mới và còn rất “trẻ”, làm đối tác chiến lược? Đó là vì chúng tôi tin vào mô hình kinh doanh và kết hợp của Seedcom và thấy được tiềm lực phát triển của New Retail CPG với sự năng động, sáng tạo trong công nghệ, am hiểu thị trường & luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Tôi tin tưởng rằng, New Retail CPG sẽ đem sản phẩm chất lượng của Kabrita sẽ được phục vụ tốt nhất cho tương lai của trẻ em Việt Nam”.

Với việc hợp tác với Ausnutria Hà Lan, thông qua New Retail CPG, Seedcom thể hiện rõ tham vọng làm cầu nối đưa các sản phẩm Việt Nam ra thế giới, đồng thời mang các sản phẩm hàng đầu trên thị trường quốc tế đến Việt Nam. New Retail CPG sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê, trà thương hiệu The Coffee House, Tearoma và đang gặt hái các thành công trong thị trường bán lẻ, đặc biệt trong mảng bán lẻ thương mại điện tử nhờ áp dụng các công nghệ đột phá vào hoạt động bán lẻ để tạo ra những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng trong thời đại kỹ thuật số.

New Retail CPG cũng ký kết các hợp tác chiến lược với ConCung, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé lớn nhất Việt Nam để phân phối chính ngạch các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ các thương hiệu quốc tế về Việt Nam.

“Thị trường bán lẻ đang biến đổi nhanh chóng. Nắm bắt xu hướng mua sắm hiện đại, chúng tôi đã có hợp tác chiến lược với ConCung, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy tiềm năng để ứng dụng công nghệ thông tin, các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số và các giải pháp truyền thông từ nền tảng công nghệ hiện đại của Seedcom Group sẽ giúp cho việc tìm hiểu và mua sắm của người tiêu dùng đơn giản và thuận tiện hơn, và bảo đảm sự hiện diện rộng khắp của sản phẩm sữa dê Kabrita.” – Ông Hoàng Hải, giám đốc điều hành và đồng sáng lập New Retail CPG cho biết.

Sản phẩm sữa dê Kabrita có mặt trên các kệ hàng từ ngày 1/8 tại hệ thống ConCung, các siêu thị, cửa hàng và nhà thuốc trên toàn quốc.

Sự kiện Ra mắt Sữa dê Kabrita tại Việt Nam có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, các báo đài, người tiêu dùng và người nổitiếng là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên người mẫu Salim, MC Ốc Thanh Vân cùng chuyên gia dinh dưỡng bác sĩ Yến Phi.

Trong sự kiện đã diễn ra lễ ký kết chiến lược, cung cấp kiến thức về tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ cũng như giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm sữa dê Kabrita như một lựa chọn cao cấp cho người tiêu dùng.

Về tập đoàn Ausnutria:

Được thành lập từ năm 1897, tập đoàn Ausnutria đã có lịch sử hơn 100 năm trong việc sản xuất sữa công thức cho trẻ em và các sản phẩm từ sữa khác. Với dòng sản phẩm chủ lực là sữa dê Kabrita, Ausnutria không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những sản phẩm tân tiến và chất lượng hàng đầu thế giới. Xuất thân từ Hà Lan, ngoài trụ sở đặt tại Hà Lan, cùng với các tổ chức tại Trung Quốc, New Zealand, Úc, Tập đoàn Ausnutria hiện đặt trụ sở chính tại HongKong và được niêm yết trên Sở Giao Dịch chứng khoán HongKong.

Ausnutria hiện sở hữu 10 nhà máy hiện đại trên khắp thế giới, trong đó 2 nhà máy ở Trung Quốc, 5 nhà máy ở Hà Lan, 2 nhà máy ở Úc và 1 nhà máy ở New Zealand chuyên sản xuất sữa bột và các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Tập đoàn Ausnutria có tầm nhìn trở thành Tập đoàn Sữa Công thức & Dinh dưỡng, Chăm sóc Sức khỏe Đáng tin cậy nhất trên Thế giới. Tại Ausnutria, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên không ngừng cống hiến bằng việc cung cấp các lựa chọn dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn cam kết tạo ra giá trị một cách bền vững và giúp xây dựng một thế giới trong đó mọi người đều được trao quyền để sống một cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng.

Về New Retail CPG – Seedcom New Retail CPG là công ty trẻ được thành lập năm 2020 với sứ mệnh sản xuất và phân phối cácsản phẩm trà, cà phê Việt Nam cũng như nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới. New Retail CPG từng thành công phân phối các sản phẩm cà phê, trà thương hiệu The Coffee House, Tearoma; gặt hái nhiều thành công trong thị trường bán lẻ, đặc biệt trong mảng bán lẻ thương mại điện tử nhờ áp dụng các công nghệ đột phá vào hoạt động bán lẻ để tạo ra những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng trong thời đại kỹ thuật số.

Seedcom Group (“Seedcom”), là một nhóm các công ty đa dạng và gắn kết trong các lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, dịch vụ và sản xuất được dẫn dắt bởi nhóm các nhà lãnh đạo cam kết tạo ra sự khác biệt cho Việt Nam. Seedcom hoạt động theo mô hình Bán lẻ Mới đầu tiên của Việt Nam có hệ thống bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến được tích hợp và đồng nhất, được hỗ trợ bởi hệ thống vận chuyển và công nghệ để tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể. Các công ty trong Seedcom là The Coffee House, Juno, Hnoss, Kingfoodmart, Haravan, iPOS và SCommerce… Các công ty này đã nhanh chóng khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành, dù là Số 1 hay Số 2 trong các thị trường tương ứng.Seedcom tập hợp các doanh nhân kỳ cựu với các bằng chứng về việc xây dựng các công ty khởi nghiệp từ con số không thành các công ty tỷ đô. Ví dụ điển hình là ông Đinh Anh Huân (Chủ tịch) là đồng sáng lập của Thế Giới Di Động (Thế Giới Di Động), Con Cưng (Nhà bán lẻ Sản phẩm Trẻ em số 1 Việt Nam) và là nhà đầu tư ban đầu của Tiki; Ông Nguyễn Hoành Tiến (CEO) nguyên là Phó Giám đốc Vận hành và Thương mại Điện tử tại VNG, một công ty giải trí trực tuyến và nội dung số hàng đầu Việt Nam. Seedcom đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và phân tích vượt trội để vận hành một mô hình khác biệt – lấy người dùng làm trung tâm, ví dụ: phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, các thuật toán được tối ưu hóa cao để giải quyết các vấn đề thời gian thực, quy mô lớn và hiệu suất cao đầy thách thức.