Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Tập đoàn Kabi & Minikore được ES Medi & Bestwill, một công ty y tế lớn của Hàn Quốc, bổ nhiệm làm đại diện ở Việt Nam, và ký thỏa thuận kinh doanh Tour du lịch y tế Hàn Quốc – Việt Nam

Giám đốc điều hành Tập đoàn Kabi Trần ngọc Cát Phương và Giám đốc điều hành Minikore Trần Hạnh Minh thông báo rằng họ sẽ bắt đầu một dự án du lịch y tế Việt Nam cho ES MEDI bởi Bestwill, người đứng đầu bộ phận kinh doanh nước ngoài của ES MEDI và ES MEDI, một tập đoàn MSO ngành y tế lớn của Hàn Quốc.


ES MEDI (CEO JOO woo youn) là một công ty hỗ trợ quản lý bệnh viện (MSO) và ngành y tế lớn mới tại Hàn Quốc. họ đang tìm kiếm một đối tác để mở rộng thị trường y tế ở nước ngoài dựa trên sự xuất sắc và an toàn của công nghệ y tế Hàn Quốc mà họ sở hữu và quản lý.

Trong khi đó, ES MEDI đã công nhận Bestwill, một công ty giải trí Hàn Quốc có kế hoạch và sản xuất nội dung văn hóa Hàn Quốc.và tiến hành kinh doanh ở nước ngoài, với tư cách là công ty đại diện cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, và mong muốn tìm được một đối tác tốt ở việt nam Trải qua nhiều lần tiếp xúc và tư vấn trong 4 tháng, CEO tập đoàn Kabi Trần Ngọc Cát Phương, người có hiểu biết cao về Hàn Quốc tại Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm kinh doanh KOL và trực tuyến,  đối tác Việt Nam cho Giải thưởng Phim truyền hình quốc tế Seoul 2019  Trần Hạnh Minh,  CEO của Minikore, người đã dẫn dắt nghệ sỹ Trương Ngọc Ánh giành giải thưởng Ngôi sao châu Á, với tư cách là đối tác kinh doanh tại Việt Nam.

Vì vậy, ông Kwon Young-jun, Giám đốc điều hành của Bestwill, công ty đại diện cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của ES MED tại Hàn Quốc, đã đến thăm Việt Nam vào ngày 2/12, trao cho hai người thư bổ nhiệm làm giám đốc chi nhánh Việt Nam và ký Bản ghi nhớ thỏa thuận về hoạt động kinh doanh.

Để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh tour du lịch y tế này, ES MEDI và BESTWILL đã tổ chức một số chuyến thăm và hội nghị truyền hình để thảo luận về tình hình thực tế của Việt Nam, các phần cần thiết và hướng thăng tiến để thảo luận với các CEO Trần Ngọc Cát Phương và Trần Hạnh Minh. và trao đổi nhiều ý kiến  và thiết kế hướng kinh doanh.

Do đó, họ có thỏa thuận rằng bất cứ khi nào khách hàng đến Hàn Quốc để thuận tiện và an toàn, người đứng đầu chi nhánh địa phương chịu trách nhiệm hướng dẫn và điều phối tại Hàn Quốc với tư cách là giám đốc điều hành của ESMedi, đăng ký bảo hiểm bồi thường y tế và cấp thị thực mời cho mục đích y tế đồng thời cũng đồng ý thúc đẩy sức mạnh tổng hợp với Hallyu bằng cách sử dụng KOL và các hệ thống tiếp thị trực tuyến để quảng bá và tiếp thị dự án tại Việt Nam.

Kwon Young-jun, Giám đốc điều hành doanh nghiệp nước ngoài của ES MEDI, cho biết: “Tôi rất vui khi có hai đại diện xuất sắc của các công ty Việt Nam làm giám đốc chi nhánh. Thông qua liên minh chi nhánh của chúng tôi, chúng tôi có thể mở rộng thị trường du lịch y tế mới dựa trên sự tin tưởng và ổn định tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi lễ trao thư bổ nhiệm và ký kết biên bản ghi nhớ, Nguyễn Hoàng Quốc khánh và Nguyễn Thành Đạt của tập đoàn Kabi được đề bạt làm  giám đốc marketing chính thức, chăm sóc khách hàng tại Việt Nam trong tương lai.