NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt bộ sưu tập Fifty Fathoms tại Việt Nam

921

Chiều ngày 31.10.2019 tại Khách sạn 5 sao sang trọng Park Hyatt Saigon – Blancpain, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sỹ chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms.

Ông Jalil Elkouch-Bordier – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Blancpain (bên phải) Chụp hình ra mắt sản phẩm cùng Ông Justin Lim – Giám Đốc Kinh Doanh và Marketing của Tập đoàn INDO+SUISSE

Trong lần ra mắt này, Blancpain đã giới thiệu đến quý khách mời và báo chí 12 mẫu đồng hồ, trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).

Buổi họp báo thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong nước

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ lặn hiện đại lần đầu tiên trên thế giới – Fifty Fathoms – vào năm 1953, Blancpain đã xây dựng những mối quan hệ thân thiết với các nhà bảo tồn đại dương, các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và chuyên gia về môi trường.

Đồng hồ Blancpain ra mắt bộ sưu tập Fifty Fathoms tại Việt Nam

Trải qua nhiều năm, sự kết nối này đã giúp Blancpain hỗ trợ nhiều sáng kiến và hợp tác trong những hành trình khám phá và bảo tồn thế giới trong lòng đại dương. Tất cả các hoạt động này đều nằm trong chiến dịch Blancpain Bảo tồn đại dương trên toàn cầu Blancpain Ocean Commitment (BOC).

Đồng hồ Blancpain ra mắt bộ sưu tập Fifty Fathoms tại Việt Nam

Nhằm chia sẻ niềm đam mê của hãng dành cho thế giới nước, song hành với việc nâng cao kiến thức của cộng đồng về hành trình bảo vệ đại dương, Blancpain đã bắt đầu chuỗi triển lãm Blancpain Ocean Commitment năm nay. Sau khi đi qua nhiều quốc gia khắp thế giới, triển lãm năm nay được Blancpain được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đại diện phân phối thương hiệu Blancpain độc quyền tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm hân hạnh đem triển lãm Blancpain Ocean Commitment và bộ sưu tập Fifty Fathoms mới nhất để người Việt Nam cùng khám phá và chiêm ngưỡng. Với tư cách là đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Blancpain tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2012 cùng với các thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác của Thụy Sỹ, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn cho khách hàng Việt Nam, những ai đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp và bền bỉ”.

Trong khuôn khổ triển lãm, các vị khách mời có cơ hội khám phá không gian đặc biệt của triển lãm bảo tồn đại dương và cùng tìm hiểu lịch sử bộ sưu tập Fifty Fathoms danh tiếng, từ những tạo tác đầu tiên đến những tuyệt phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu mới nhất của năm 2019 được đặc biệt mang đến cho buổi triển lãm ngày hôm nay.

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. Tất cả các mẫu được trưng bày nơi đây đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này – nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Tính chuyên nghiệp được thể hiện trên các lựa chọn thiết kế, được cấu thành từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lặn, các rủi ro của việc lặn và những tính năng cần thiết nhất.

Các tuyệt phẩm mới nhất của bộ sưu tập là những thành tựu to lớn về mặt kỹ thuật, đồng thời cũng là lời tri ân đến những người đi tiên phong trong bộ môn lặn với bình dưỡng khí. Sự tận tâm cống hiến của họ đã mở ra những triển vọng mới cho hành trình khám phá không gian dưới mặt nước đầy bí ẩn. Và điều đó đã không ngừng truyền cảm hứng cho Blancpain, trong việc sử dụng các vật liệu tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật mới để thúc đẩy giới hạn của các mẫu đồng hồ của hãng, nhằm đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất.

Ông Jalil Elkouch-Bordier – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Blancpain – có mặt tại sự kiện này để giới thiệu thêm với báo chí và quan khách về di sản và lịch sử 66 năm phát triển đồng hồ lặn của Blancpain, cũng như cam kết lâu dài của hãng trong quá trình tham gia hỗ trợ các dự án bảo tồn đại dương mà hãng đang theo đuổi.

Tại khu vực triển lãm “Thám hiểm và bảo tồn đại dương”, Blancpain còn trưng bày vô số những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước do chính các đối tác của hãng thực hiện. Điểm đặc biệt thu hút là những bức ảnh đen trắng đến từ tập san Edition Fifty Fathoms của Blancpain được xuất bản thường niên từ năm 2008, để vinh danh những tác phẩm nhiếp ảnh dưới nước đẹp nhất thế giới.

Một điểm sáng khác của triển lãm là những bức ảnh và video ghi hình Dự án Gombessa được nhà thám hiểm đại dương Laurent Ballesta (*) khởi xướng từ năm 2013, bao gồm các chuyến thám hiểm vì mục đích khoa học, và đều được Blancpain tài trợ trong sáu năm qua. Tập trung vào việc nghiên cứu những sinh vật biển và hiện tượng hải dương hiếm gặp nhất trên thế giới – từ Nam Phi, đến Fakarava (quần đảo Polynesia thuộc Pháp), cũng như Nam Cực và gần đây nhất là Địa Trung Hải – tính đến hiện tại, dự án này đã thực hiện được năm sứ mệnh thám hiểm cao cả.

Đến nay, những hoạt động thám hiểm và bảo tồn đại dương được Blancpain hỗ trợ đã mang lại những kết quả đáng kể. Điển hình như góp phần tăng gấp đôi diện tích các khu vực bảo tồn biển trên thế giới, cụ thể là làm tăng 4.000.000 km2, trong tổng diện tích 8.000.000 km2 trên toàn cầu.

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại Showroom BLANCPAIN chính hãng:  Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, quận 1. (Bên hông Nhà hát Thành phố).

HaHienMedia