Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023: Đánh thức tiềm năng của ngành làm đẹp Việt Nam

Từ 27 – 29/07/2023, Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện mang đến cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tìm kiếm nguồn sản phẩm cao cấp từ nhiều thương hiệu quốc tế, tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đồng thời cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất từ những chuyên gia, nhà ảnh hưởng lớn trong ngành.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023
Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 được hợp nhất từ hai sự kiện nổi tiếng: Vietbeauty – Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp trong khu vực, cùng triển lãm Cosmobeauté Vietnam – triển lãm thương mại lâu đời nhất trong ngành suốt 14 năm qua. Sự kết hợp lần đầu tiên của hai triển lãm vào năm 2022 đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, với hơn 6.400 lượt khách tham quan chuyên ngành, 145 nhà trưng bày và 550 thương hiệu làm đẹp hàng đầu đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Theo chia sẻ của ông BT Tee – Tổng Giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam: “Ngành làm đẹp đang trải qua những sự thay đổi lớn, bắt nguồn từ làn sóng gia nhập mạnh mẽ của mỹ phẩm & công nghệ thẩm mỹ từ nhiều quốc gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp cũng như xu thế tôn trọng giá trị phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng rằng triển lãm Vietbeauty & CosmoBeauté Vietnam sẽ trở thành điểm đến uy tín thường niên của các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ trong thị trường, là nơi để cộng đồng ngành tiếp cận với các thương hiệu chất lượng, trao đổi về công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới.”

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Với sứ mệnh trở thành cầu nối để các thương hiệu làm đẹp nước ngoài có thể đến gần hơn với thị trường nước ta, đồng thời tạo cơ hội cho cộng đồng ngành làm đẹp địa phương và các dịch vụ liên quan được tiếp cận nguồn hàng cao phẩm, tiếp thu những công nghệ đột phá nhất trong ngành, cũng như bắt nhịp với xu hướng thế giới, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại với một không gian triển lãm sôi động, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Ngoài khu vực trưng bày và kết nối giao thương, triển lãm còn nhiều hoạt động thú vị khác như phát sóng trực tiếp, giao lưu cùng người ảnh hưởng (KOL/KOC), lắng nghe những chia sẻ về hành trình kinh doanh và những kiến thức hữu ích trong nghề. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến chuỗi các hội thảo và phiên thảo luận về công nghệ làm đẹp, thị trường và chiến lược kinh doanh mỹ phẩm đến từ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành dược, mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Đồng thời, khách tham quan được trải nghiệm những màn trình diễn công nghệ chăm sóc da, làm tóc và trang điểm đầy thu hút ngay tại sự kiện. 

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Xứng đáng với thương hiệu triển lãm có bề dày lịch sử lâu nhất ngành làm đẹp, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 dự kiến mang đến 400+ công ty triển lãm đến từ 25+ quốc gia với hơn 1,000 thương hiệu làm đẹp đến từ Mỹ, Pháp, Ý, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc,  Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và một số nước khác. Các thương hiệu sẽ tập trung trưng bày trên tổng diện tích lên đến 10,000m2. Trong năm nay, chương trình sẽ thu hút +8,000 khách tham quan B2B trong nước và cả trên khu vực. 

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 hỗ trợ chắp cánh cho các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp quốc tế tiến gần hơn với hệ thống nhà phân phối tiềm năng tại Việt Nam. Qua phiên bản 2022, 86% khách tham quan hài lòng về trải nghiệm chương trình, 88% dự định tiếp tục tham dự sự kiện, 89% sẵn sàng giới thiệu triển lãm đến bạn bè, đồng nghiệp vì chất lượng chuyên môn của triển lãm. Trong lần trở lại này, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện đáng chờ đợi nhất cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

  • Ngày: 27 – 29/07/2023
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 17:00
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.vietbeautyshow.com/vi
  • Email: viet.beauty@informa.com
  • Tel: +8428 36222588

INFORMA MARKETS

Informa Markets tự hào là đơn vị dẫn thế giới trong lĩnh vực tổ chức triển lãm thương mại, có trụ sở chính tại Anh Quốc. Với bề dày lịch sử lâu đời, triển lãm Informa đã trở thành điểm đến quen thuộc của hàng chục nghìn khách tham quan chuyên ngành mỗi năm. Đặc biệt, trên 50% khách tham quan là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và chuyên viên cấp cao có quyền ra quyết định trong tập đoàn, tổ chức, mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Các triển lãm quốc tế do Informa tổ chức luôn được các doanh nghiệp hàng đầu đến từ những quốc gia phát triển tại châu Âu, Mỹ, Singapore, Úc,… ưu tiên tham gia quảng bá sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất. Số lượng gian hàng trưng bày đến từ nước ngoài thường chiếm hơn 80%.

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 450 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu và giải pháp dữ liệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.