Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Zumba Camping 2022 chính thức xác nhận kỷ lục cho cộng đồng Zumba tại Việt Nam

Mr Sái và Ms Ngọc Trần – Trưởng BTC

Zumba Camping 2022 – Siêu sự kiện 10 năm tựu trường” là một chương trình văn hóa nghệ thuật cộng đồng, đồng thời cũng là một trong những sự kiện nổi bật dành cho mọi phụ nữ yêu Zumba với những mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, hướng đến tinh thần thể dục thể thao và nâng cao ý thức về sức khỏe của mỗi người dân Việt.

Sự kiện quy tụ những người yêu Zumba ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam trên cả nước đồng thời cũng là cơ hội để các nhóm nhảy biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất của nhóm mình để gửi tới khán giả yêu Zumba, thỏa mãn đam mê của mình. Tại Nhà thi đấu Bách Khoa (Hà Nội), hàng nghìn người đã cùng tới tham dự chương trình cũng như mong muốn được thể hiện bản thân tốt nhất qua những bài nhảy Zumba sôi động. Chia sẻ với báo chí về sự kiện được tổ chức thường niên của mình, Ms Ngọc Trần – Trưởng ban tổ chức, đồng thời cũng là đại diện của ECT Company – đơn vị tài trợ cho cộng đồng Zumba chia sẻ bản thân mong muốn sẽ đưa toàn thể những người hâm mộ và yêu mến Zumba đến với những giá trị tốt đẹp.

“Chương trình Zumba Camping 2022 được tổ chức thường niên và đây là năm thứ 2 diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện chính là sự chung tay của cộng đồng yêu Zumba Việt Nam trên cả nước cùng tạo nên. Điều may mắn nhất của chương trình chính là sự có mặt của tất cả các đội nhóm yêu Zumba trên cả nước về tham gia. Tại đây, hôm nay có 50 đội ở khắp các tỉnh thành cùng đăng ký tham dự để thi đấu và cùng nhảy một màn đồng diễn để xác nhận kỷ lục đông người nhảy Zumba nhất từ trước đến nay. Đây cũng là sự kiện kỷ lục dành riêng cho cộng đồng Zumba Việt Nam. Và niềm mơ ước, ấp ủ của Ngọc Trần xa hơn đó chính là đưa hình ảnh chuyên nghiệp, đầy đam mê của các huấn luyện viên Zumba Việt Nam đến cộng đồng Zumba quốc tế. Cũng như kết nối gia đình Zumba khắp nơi, lan tỏa thông điệp hạnh phúc cho cộng đồng” – Ms Ngọc Trần tâm sự.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của thầy giáo Mauricio – hiện anh đang là International Presenter, Zumba, Jammer hot nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của huấn luyện viên ZES Sái (tên thật là Dương Tuấn Tài) – chuyên gia đào tạo Zumba của Mỹ tại Việt Nam. Anh cũng là người chịu trách nhiệm đào tạo các huấn luyện viên Zumba chính thống tại Việt Nam. Công việc của Sái chính là lan tỏa Zumba vui khỏe – yêu đời cho cộng đồng, đào tạo các huấn luyện viên Zumba quốc tế cho Việt Nam, kết nối những người yêu Zumba đến với nhau. Anh đồng thời cũng là người cộng tác với các đơn vị, cá nhân trong ngành fitness, đặc biệt là đồng hành cùng ECT Company – ngọn cờ đầu trong phong trào phát triển Zumba trên cả nước.

“Đến với Zumba là chúng ta tìm tới nguồn năng lượng tích cực, ở đó chúng ta yêu đời hơn và hạnh phúc hơn khi hòa mình vào những bản nhạc sôi động. Sái là đại diện của công ty Zumba fitness của Mỹ tại Việt Nam, công việc của Sái là sẽ đồng hành cùng ECT Company của Ngọc Trần lan tỏa tình yêu Zumba tới mọi người cũng như cộng đồng yêu Zumba” – ZES Sái chia sẻ trong sự kiện xác lập kỷ lục đông người tham dự nhảy Zumba đông nhất tại Việt Nam.

Link Youtobe:

S.P