Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

CEO Phạm Nguyệt: Người truyền cảm hứng, đem đến những giá trị tốt nhất cho Miss Sài Gòn

Xã hội hiện đại mang tới rất nhiều giá trị sống để mỗi người lựa chọn cuộc sống của mình. Từ doanh nhân, nghệ thuật hay công tác thiện nguyện, không một vai trò nào có thể làm khó được chị Phạm Nguyệt. Trong guồng quay chóng mặt của cuộc sống, chị vẫn có thể tự do tận hưởng những điều mình thích, phía sau sự thành công đó, ít ao biết “sự can đảm” chính là kim chỉ nam giúp chị đứng vững đến ngày hôm nay.

CEO Phạm Nguyệt và các chị em Miss Sài Gòn trong bộ BST thời trang áo dài Lemur thập niên 60 khơi dậy lại nguồn cảm hứng thời trang của NTK Tiến Trần cùng đồng hành với Miss Sài Gòn

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, ngay từ nhỏ Phạm Nguyệt đã được mọi người yêu quý vì tính cách nhanh nhẹn, dễ thương, vui tươi và vô cùng thân thiện. Lớn lên có gia đình, chị cùng chồng kinh doanh. Bóng dáng chị xuất hiện khắp mọi nơi, là người hậu thuẫn quan trọng và vững chắc để công ty ngày một phát triển vững mạnh.

CEO Phạm Nguyệt
CEO Phạm Nguyệt chính là người sáng lập ra “Miss Sài Gòn”

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh, CEO Phạm Nguyệt còn dành tình cảm rất lớn đối với nghệ thuật. Chị chia sẻ, bản thân luôn yêu cái đẹp, thích nghệ thuật song lại bước vào con đường kinh doanh. Dù hiện tại, đã là một người có danh tiếng trên thương trường nhưng tình yêu với nghệ thuật thì vẫn không ngừng “bùng cháy”. Và rồi, định mệnh sắp đặt chị phải là con người của nghệ thuật, và chính nghệ thuật đã chọn chị.

CEO Phạm Nguyệt

Được biết, CEO Phạm Nguyệt chính là người sáng lập ra “Miss Sài Gòn”. Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ của rất nhiều thế hệ nữ doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu,… Không phân biệt tuổi tác, trình độ, điểm xuất phát, mọi người đều trở nên ngày một xinh đẹp, tự tin và đặc biệt gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

CEO Phạm Nguyệt

Tài năng nghệ thuật của CEO Phạm Nguyệt còn được rất nhiều nghệ sĩ gạo cội tin tưởng. Họ dưới sự giúp đỡ của chị đã tổ chức thành công những đêm nhạc có quy mô lớn, những chương trình biểu diễn phục vụ cho mọi đối tượng khán giả. Tại đây, có rất nhiều anh chị báo chí, các anh em photo, camera tham gia. Nên có thể nói Phạm Nguyệt chính là người tạo ra sân chơi để mọi người cùng nhau thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, từ đó tự do sống đúng với đam mê của mình.

Chia sẻ về việc phát triển song song cùng lúc công việc kinh doanh và nghệ thuật, CEO Phạm Nguyệt nói: “Tôi nhận thấy, kinh doanh đòi hỏi bản thân phải có đầu óc nhạy bén, có chiến lược và linh hoạt về các con số. Còn khi bước sang làm nghệ thuật, tôi đủ đầy về mặt cảm xúc để nuôi dưỡng tâm hồn và giúp cho các sáng tạo thêm thăng hoa. Hai lĩnh vực tưởng chừng không liên quan nhưng hóa đang tương hỗ cho tôi để ngày hoàn thiện bản thân mình hơn”.

Mỗi khi xuất hiện bộ áo dài là luôn được sự chú ý của khách nước ngoài xin chụp ảnh giao luu

CEO Phạm Nguyệt là một phụ nữ năng động, sáng tạo luôn truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ trong CLB Miss Saigon Group có thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống. Ngoài ra, Chị còn tạo điều kiện cho các thành viên trong Miss Saigon Group tham gia nhiều sân chơi nghệ thuật và kinh doanh thành công.

NTK Tiến Trần đồng hành cùng các Chị em Miss Sài Gòn

Hiện tại, chị rất bận với công việc kinh doanh cũng như sáng tạo nghệ thuật nhưng CEO Phạm Nguyệt vẫn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Chị cùng với CLB Miss Saigon Group thường  xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, hội chợ thương mại… nhằm giúp đỡ những người khó khăn, tạo cơ hội cho mọi người được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về những cái hay cái đẹp để cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn.

Ekip photo Miss SaiGon
Ekip photo Miss SaiGon tác nghiệp

 

Bài: Ngọc My

Ảnh: Ekip photo Miss SaiGon