Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm ra mắt show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids

Với thâm niên hơn 13 năm gắn bó, sống và làm việc trong ngành công nghiệp thời trang, bằng những nỗ lực bền bỉ cộng với tài năng, tư chất vốn có, Kelnin Phạm (tên thật Phạm Quang Đại)  đã trở thành một cái tên quen thuộc trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, đạo diễn catwalk cho bao show diễn đình đám và còn là người thầy của biết bao thế hệ mẫu nhí Việt.

Để đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp thời trang, đồng thời chào đón mùa hè 2022 một cách tươi mát, ngọt ngào và lãng mạn đạo diễn Kelbin Phạm đã quyết định cho ra mắt show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids, hứa hẹn sẽ tạo nhiều điểm nhấn bất ngờ thú vị cho khán giả.

Bộ sư tập mới mang tên “Mộc” dành cho Kids của Kelbin Phạm là các thiết kế với những cảm xúc mới, ứng dụng hơn, khác biệt hơn, khắc họa lại cuộc sống đầy màu sắc xinh tươi, nhưng đồng thời cũng pha trộn một chút gì đó hoang dại, thô mộc và gần gũi.

Không những thế, trong bộ sưu tập lần này, Kelbin Phạm còn thể hiện khả năng sáng tạo, sự chuyên nghiệp của mình khi sử dụng chất liệu vải cao cấp, cùng kỹ thuật thêu, đính kết cầu kỳ, tinh xảo nhằm tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc trong từng chuyển động của các bạn mẫu nhí.

Đạo diễn Kelbin Phạm cũng cho biết thêm, các mẫu thiết kế lần này được anh tập trung sáng tạo theo hướng cá tính góp phần thể hiện được tính cách mạnh mẽ của trẻ em thời 4.0, giúp các em có thể tự do thể hiện niềm vui, đam mê, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình đến cùng.

Được biết, show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids sẽ được diễn ra vào ngày 24/07/2022 tại sân khấu C30 Hòa Bình với sự góp mặt của các celeb và ca sĩ nổi tiếng như: Á hậu Lệ Hằng,  NTK Trinh Châu,  NTK  Ada Anh Trương, ca sĩ Thu Ngọc,  ca sĩ nhí Phú Thái, MC – Hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Mâu Thủy… Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ được đầu tư kĩ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, sàn diễn… nhằm tạo ra không gian không thua kém các sàn diễn quốc tế.

M.N