Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Dr Khúc Phương dịu dàng đầy kiêu sa trong thiết kế mới của NTK Thoa Trần

Điều mà người ta nhớ mãi về nữ doanh nhân xinh đẹp Khúc Lan Phương chính là khả năng luôn làm mới mình. Mới đây, cô xuất hiện ấn tượng trong thiết kế mới của nghệ nhân – nhà thiết kế Thoa Trần.
Doanh nhân Khúc Lan Phương, thường gọi Dr Phương là cái tên đã khá quen thuộc với những người làm kinh doanh trong ngành thẩm mỹ và bất động sản phía Nam.

Xinh đẹp, học thức, giàu lòng yêu thương, Dr Phương được nhiều tình cảm yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp cho tới cả những người chị em cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam.

Nữ doanh nhân họ Khúc trong chiếc áo dài gấm của nhà thiết kế Thoa Trần

Màu đỏ đặc trưng của bộ sưu tập áo dài mang dấu ấn riêng của người tạo ra nó

Áo dài không đơn thuần là chiếc áo thời trang đẹp mà còn ẩn chứa cả di sản văn hóa dân tộc và là một phần của di sản văn hóa thế giới, đồng thời cũng là một tín hiệu nhận ra người Việt Nam khi ra thế giới. Nhà thiết kế Thoa Trần từng có nhận định như vậy khi được hỏi về mục tiêu giữ gìn nét đẹp văn hoá dân tộc qua trang phục truyền thống. Với Dr Phương, khi được chọn là một trong số ít những doanh đầu tiên diện những thiết kế mới này. Cô cho biết: Tôi vinh dự và cảm thấy rất vui khi cùng các chị em doanh nhân diện áo dài đỏ của NTK Thoa Trần. Có lẽ nhờ tình cảm sâu đậm với quê hương và con người đất Tổ nên lúc được trao tay bộ áo dài này, tôi như được tiếp thêm sức sống một cách mãnh liệt.
Trong trang phục áo dài đỏ, Dr Phương mang đến một hình ảnh dịu dàng, thân thiện và không kém phần kiêu sa

Không chỉ phù hợp với áo dài, Dr Phương còn xuất hiện đầy thanh lịch trong thiết kế vest nữ blazer công sở đúng chất doanh nhân. Đây cũng là thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập thời trang công sở mới nhất cuối năm 2021 của NTK Thoa Trần.
Màu đỏ nổi bật tạo nên hình ảnh quý cô sang trọng, khéo léo tôn lên đường cong quyến rũ

Chia sẻ của Dr Phương, trang phục này cũng chính là những bộ đồ mà cô yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng. Trong các cuộc họp, gặp gỡ đối tác hay bạn bè, Dr Phương luôn lựa chọn outfit này đầu tiên.

Cùng ngắm nhìn Dr Phương xinh đẹp, thanh lịch trong những ngày đầu đông. Chúc nữ bác sĩ – doanh nhân nhiều sức khoẻ và hạnh phúc! 

L.B.Đ