Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hành trình 10 tuổi của Vicky Phương Vy: Những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu

Vicky Phương Vy mừng sinh nhật lần thứ 10 cột mốc đặt biệt của mỗi đứa trẻ tại Hồ Cầu Mới. Hình ảnh dễ thương đáng yêu chứa đựng tất cả tình cảm và niềm vui của một đứa trẻ lên 10. Năm nay lên lớp 5 là năm cuối cấp vừa đi học vừa diễn chắc chắn con sẽ vất vả nhiều. Mong con luôn mạnh khỏe và an nhiên với những sở thích đam mê của mình

Vicky Phương Vy
Vicky Phương Vy mừng sinh nhật lần thứ 10

Vicky Phương Vy tên thật là Đỗ Đoàn Phương Vy, hôm nay bé vừa tròn 10 tuổi. Hiện tại bé là diễn viên nhí đang được cô Minh Hiền trung tâm Kids Film và Thầy Đạo Diễn Hoàng Vinh luôn yên tâm khi giao bất cứ vai nào trong phim. Đặc biệt là trong các phân đoạn cảm động, Phương Vy nhập vai rất nhanh. Có nhiều cảnh khóc chỉ cần 2 giây rơi nước mắt theo tuyến nhân vật. Được biết năm vừa qua bé là lớp trưởng và là ban chỉ huy liên đội dẫn chương trình chào cờ hàng tuần. Vừa đi diễn vừa đi học nhưng Phương Vy vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của trường.

Vicky Phương Vy

Bộ ảnh mừng Sinh nhật 10 tuổi của Vicky Phương Vy được chụp tại Hồ Cầu Mới – Long Thành – Đồng Nai, nơi thiên nhiên tươi đẹp tựa như một góc thiên đàng trên đất liền. Cùng với vẻ đẹp của tự nhiên, Vicky Phương Vy đã thổi vào từng tấm ảnh một cách sống động, thể hiện tâm hồn trẻ thơ và sự tràn đầy năng lượng của tuổi lên 10.

Vicky Phương Vy
Khoảnh khắc ngọt ngào tại Hồ Cầu Mới: Bên bờ hồ thơ mộng, cô bé Vicky Phương Vy tươi cười rạng ngời, tỏa sáng trong ngày đặc biệt của mình.

Vicky Phương Vy

Bước qua cột mốc 10 tuổi với sự hồn nhiên và phấn khích của tuổi thơ. Những khoảnh khắc trong bộ ảnh lần này thực sự là những hình ảnh đáng yêu, dễ thương, và đậm chất trẻ con.

Vicky Phương Vy
Vicky Phương Vy thể hiện sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên xanh mướt tại Hồ Cầu Mới.

Vicky Phương Vy

Những tấm ảnh này thực sự là một món quà tinh thần trong ngày kỷ niệm 10 tuổi của Vicky Phương Vy. Cô bé đã không ngần ngại trở thành nguồn cảm hứng cho những ai xem những tấm ảnh đáng yêu này, với sự tươi sáng và năng động của mình.

Vicky Phương Vy
Cô bé Vicky Phương Vy rạng ngời dưới ánh nắng, tràn đầy năng lượng và sự trẻ trung

Vicky Phương Vy

Ngoài diễn xuất, Phương Vy còn rất đam mê ca hát, catwalk, nhảy và múa…

Vicky Phương Vy
Vicky Phương Vy đam mê ca hát
Vicky Phương Vy
Phương Vy thu kịch nói tại Đài tiếng nói Nhân dân TP HCM trên kênh 99,9 Mzh

Với việc chuẩn bị bước vào lớp 5, cô bé Vicky đang tích cực tham gia vào các hoạt động của trường cũng như phong trào ca hát. Tài năng của bé không chỉ giới hạn trong lĩnh vực học tập mà còn mở rộng sang âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

Vicky Phương Vy
Phương Vy đã thành công vai đầy cảm xúc trong phim Huyền Miêu Series phim ngắn Lệnh Truy Nã – Phát sóng trên kênh HTV7 của  Đạo Diễn Hoàng Vinh.
Vicky Phương Vy
Hình ảnh những bộ phim bé Phương Vy đóng vừa qua

Vicky Phương Vy

Không chỉ tập trung vào học tập và nghệ thuật, cô bé Vicky Phương Vy còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Với tấm lòng thiện nguyện và sẵn sàng chia sẻ, cô bé đã tham gia việc tặng quà cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện ung bứu TPHCM, góp phần xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin cho những người đang trải qua khó khăn.

Vicky Phương Vy
Vicky Phương Vy tận tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương đến những người cần

Mang trong em một tâm hồn trong sáng và đầy ước mơ hoài bão lớn, Nhân dịp 10 tuổi chúc cho cô bé Vicky Phương Vy tràn đầy năng lượng may mắn và mong bé sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đem lại nhiều giá trị ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Thiên Ân