Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoa khôi Nam Bộ mở màn show diễn thời trang thuộc Lễ hội Tp. HCM – “Ngôi nhà chung của chúng ta”

Đêm 2/12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra show diễn thời trang, nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh - “Ngôi nhà chung của chúng ta”. Với trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa khôi Nam Bộ Lê Thị Kiều Nhung gây ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện mở màn.

Lê Thị Kiều Nhung – Tân Hoa khôi Nam Bộ 2022 sinh năm 1998 tại Trà Vinh. Người đẹp không chỉ nổi bật nhờ sở hữu chiều cao 1,8m, số đo ba vòng ấn tượng 86-62-92 mà còn do nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo nhưng không kém phần dịu dàng, vô cùng cuốn hút.

Hoa khôi nam bộ Lê Thị Kiều Nhung
Hoa khôi Nam Bộ 2022 Lê Thị Kiều Nhung

Được biết, trong cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022, ngoài ngôi vị cao nhất, người đẹp đến từ Trà Vinh – Lê Thị Kiều Nhung cũng xuất sắc nhận thêm giải phụ “Người đẹp áo dạ hội”. Vì thế, sự thể hiện vô cùng nổi bật của tân Hoa khôi với vai trò First face tại show diễn thời trang là điều không phải bàn cãi.

Hoa khôi Nam Bộ Lê Thị Kiều Nhung

Hoa khôi Nam Bộ Lê Thị Kiều Nhung
Trong tà áo dài Việt Nam, Kiều Nhung trở nên duyên dáng, dịu dàng một cách đặc biệt

Show diễn thời trang, thuộc khuôn khổ Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – “Ngôi nhà chung của chúng ta” không chỉ là sự kiện lớn giúp tiếng vang của Kiều Nhung ngày càng vang xa, mà sự xuất hiện của Hoa khôi Nam Bộ 2022 cũng đóng góp một phần lớn giúp show diễn thu hút khán giả hơn rất nhiều.

Hoa khôi Nam Bộ Lê Thị Kiều Nhung
Trước sự reo hò của hàng ngàn khán giả…
Kiều Nhung tự tin sải bước trên sàn diễn
Bộ trang phục áo dài truyền thống như sinh ra để thuộc về Kiều Nhung bởi độ vừa vặn, hoàn hảo đến từng milimet
Kiều Nhung đã rất xuất sắc khi tôn lên được những đường nét mềm mại và vẻ đẹp ý nghĩa của tà áo dài
Hoa khôi Nam Bộ 2022 cùng bạn diễn
Một số hình ảnh nổi bật của Kiều Nhung tại show diễn

Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh – “Ngôi nhà chung của chúng ta” không những đã mang tới những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam mà còn tạo điều kiện cho cộng đồng các nước (nhất là các địa phương nước ngoài có quan hệ hợp tác kết nghĩa với Thành phố Hồ Chí Minh) giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc đến đồng đảo nhân dân thành phố; tạo sân chơi cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố hội nhập đời sống văn hóa Thành phố và người dân thành phố tiếp cận, hiểu rõ hơn về nét đặc trưng văn hóa các nước trên thế giới… Với quy mô hoành tráng sự kiện lần này đã thu hút hàng ngàn người tham gia và tạo được tiếng vang lớn.

Phương Thùy