Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Kelbin Phạm – chàng đạo diễn đa tài đứng sau tiết mục đặc biệt của Á hậu Mai Ngô

Trước sự thành công của đêm thời trang Halloween Party diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và màn trình diễn đặc biệt của Á hậu Mai Ngô, ít ai biết rằng đằng sau đó là bao tâm huyết của đạo diễn Catwalk Kelbin Phạm.

Kelbin Phạm
Kelbin Phạm – Đạo diễn catwalk đình đám
Kelbin Phạm
Kelbin Phạm sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ.

Kelbin Phạm (Phạm Quang Đại) là một người mẫu, đạo diễn trẻ tuổi. Anh đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, từng sải bước trên nhiều sàn diễn lớn, là đạo diễn catwalk cho bao show diễn đình đám và còn là người thầy của biết bao thế hệ mẫu nhí Việt.

Kelbin Phạm được nhiều người biết tới sau thành công của các show diễn đình đám

Sở hữu bảng dài thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ như: đạo diễn cho show thời trang Duyên Dáng Áo Dài, nhiều show thời trang trẻ em, họp báo của các cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân, điều hành học viện Kelbin Model Kids, ươm mầm cho những mẫu nhí tài năng Việt Nam… , Kelbin Phạm nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng, chương trình lớn.

Với hơn 15 năm trong nghề, chàng đạo diễn điển trai gặt hái được nhiều thành công

Đặc biệt, trong đêm thời trang Halloween Party diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Á hậu Mai Ngô được rước kiệu lên sân khấu để trình diễn thời trang. Phần dàn dựng này do chính đạo diễn Kelbin Phạm lên ý tưởng và chỉ đạo.

Kelbin Phạm trong Show Halloween Party của nhà thiết kế Ruby Trần.
Phần rước kiệu độc đáo của Á hậu Mai Ngô trong đêm thời trang Halloween Party diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh do đạo diễn Kelbin Phạm dàn dựng

Trước phần trình diễn đặc biệt này, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước sự độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng là phần trình diễn được đánh giá cao, giúp tôn lên vẻ đẹp của Á hậu Mai Ngô.
Có thể thấy, sau khi thành danh từ một cuộc thi nhan sắc, cái tên Mai Ngô đang được nhiều nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” cho những vai trò quan trọng của show diễn. Điều này thể hiện, vai trò của đạo diễn Kelbin Phạm là vô cùng quan trọng.

Kelnin Phạm luôn dành tình yêu đặc biệt cho công việc của mình

Chia sẻ về nghề, nam đạo diễn bày tỏ: “Mình hoạt động từ năm 2006 khi đoạt giải cuộc thi tìm kiếm Mr Fanta 2006. Mình có may mắn được tham gia cuộc thi và đoạt giải Mr. Fanta. Đó là cơ duyên đã đưa mình đến với nghề người mẫu, trải qua thời gian cùng đứng trên sân khấu với các bạn và cảm nhận được niềm đam mê với nghề”.

Với niềm đam mê và sự cố gắng của mình, chắc chắn Kelnin Phạm sẽ ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp

Với thâm niên hơn 15 năm gắn bó, sống và làm việc trong ngành công nghiệp thời trang, bằng những nỗ lực bền bỉ cộng với tài năng, tư chất vốn có, Kelnin Phạm đã trở thành một cái tên quen thuộc trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

P.T