Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model nhí Anh Thư xinh đẹp làm Vedette trong BST “Sắc Xuân Trên Bản”

Vừa qua Nhà thiết kế Châu Loan đã tổ chức buổi ghi hình trình diễn bộ sưu tập mới mang tên “Sắc Xuân Trên Bản” phát sóng trên đài truyền hình kỹ thuật số VTC trong dịp Tết nguyên đán tại Vườn Hoa Phương Linh Hà Nội.

Tham gia buổi ghi hình có rất nhiều người mẫu nhí trình diễn. Trong đó có Model nhí Nguyễn Ngọc Anh Thư. Với khuôn mặt xinh đẹp dịu hiền làn da trắng muốt cùng với dáng người mảnh mai của Model nhí  Anh Thư đã gây sự chú ý của nhà thiết kế và được Nhà Thiết Kế Châu Loan lựa chọn làm Vedette cho bộ sưu tập mới của cô.

Trong quá trình ghi hình bé Anh Thư được nhà thiết kế Châu Loan đánh giá cao về phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp và ấn tượng. Cùng với gương mặt vô cùng thần thái đã đem đến cho khán giả truyền hình một cô bé xinh đẹp dễ thương.

Model nhí Anh Thư diện chiếc váy màu vàng được đính kết bằng tay tỉ mỉ và kết hợp giữa những điểm nhấn màu sắc thổ Cẩm dân tộc vùng Tây Bắc tạo một nét hồn nhiên vô tư của bé.

Được biết “Sắc Xuân Trên Bản” là bộ sưu tập mới của nhà Thiết Kế Châu Loan lấy ý tưởng màu sắc của những sắc Xuân trên vùng núi Tây Bắc nơi đây thổi hồn vào bộ sưu tập với nhiều gam màu sắc rực rỡ tượng trưng cho một mùa Xuân mới ấm no hạnh phúc. Thông qua bộ sưu tập Nữ Hoàng Châu Loan muốn gửi gắm những Thông điệp tốt đẹp về một mùa xuân mới với nhiều niềm vui, một mùa Xuân với may mắn, một mùa Xuân mới với nhiều thắng lợi mới. Một mùa Xuân mới bình an đến với mọi người.

Bộ sự tập được sử dụng chất liệu lụa ướt có pha trộn vải thổ Cẩm dệt tay của người dân tộc vùng núi Tây Bắc rất đặc biệt.

Model nhí Anh Thư đã thể hiện rất thành công vai trò Vedette và làm nổi bật được ý tưởng của Nhà Thiết Kế.

Được biết bé Anh Thư đã tham gia một số show diễn trong thời gian vừa qua như “Junior fashion week”. Cô bé hiện đang học lớp 5A1 Trường Tiểu Học Việt Úc tại Hà Nội.

L.C