Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Valentyna Khromova Đoá hoa Ukraine nở giữa Sài Thành

Valentyna Khromova là người mẫu đến từ quốc gia Trung Âu vốn là cái nôi “xuất khẩu” người mẫu lớn nhất thế giới. Danh xưng này không hề quá lời bởi làng thời trang toàn cầu đang chứng kiến sự thống trị của những chân dài Ukraine, với phần đông trong số họ trở thành nàng thơ của nhiều nhà mốt danh giá. Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2019 bởi Big Seven Travel còn tôn vinh Ukraine là quốc gia sở hữu nét đẹp gợi cảm nhất hành tinh. Bấy nhiêu cũng đủ cho thấy sức quyến rũ mãnh liệt mà phụ nữ xứ sở này sở hữu.

Valentyna Khromova – với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề mẫu – sớm chọn theo bước các đàn chị tìm kiếm hào quang trên sàn diễn thời trang. Sở hữu chiều cao 1m74, cô gái trẻ hiểu rõ cơ hội của mình tiềm năng đến mức nào khi bước chân vào thị trường Đông Nam Á. Những nét ngoại hình đặc trưng của phụ nữ Ukraine bao gồm tóc vàng, mắt nâu và làn da trắng không tì vết khiến cho Valentyna Khromova trở nên nổi bật giữa số đông người mẫu tiềm năng.

Valentyna Khromova nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các thương hiệu thời trang tại Việt Nam, cả local brand lẫn những tên tuổi danh tiếng. Sự khác biệt về ngoại hình là thứ khiến chân dài trẻ này được chú ý, nhưng tinh thần làm việc cầu tiến và nghiêm túc mới là thứ giúp nàng mẫu Tây tạo dựng một vị thế vững chắc trong làng mốt Việt. Đồng thời, cô cũng cho thấy sự đam mê và nghiêm túc tuyệt đối với nghề – điều cốt lõi làm nên giá trị của từng người mẫu nếu muốn tiến xa trên sàn diễn chuyên nghiệp. Nữ người mẫu trẻ hiểu được rằng chỉ có nghiêm túc thấu hiểu sản phẩm mới có thể nắm vững được tinh thần của từng thiết kế, từ đó tạo nên những shoot hình với thần thái hoàn toàn phù hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng.

Nếu như biểu cảm rập khuôn là khuyết điểm với nhiều người mẫu thì chân dài Ukraine lại “ghi điểm” tuyệt đối nhờ sự linh hoạt biến hóa tùy theo chủ đề mà bộ ảnh yêu cầu. Và dù là ở phong cách nào, tinh thần chuyên nghiệp cũng như khả năng sáng tạo cá nhân hết sức tuyệt vời trước ống kính của cô luôn khiến các nhiếp ảnh gia ấn tượng.

Trong suốt những năm tháng làm việc tại Việt Nam, Valentyna Khromova luôn tận tâm, cống hiến và đặt vị trí của khách hàng lên trên hết. Tinh thần chuyên nghiệp luôn được Valentyna Khromova tập trung duy trì. Cô cũng không quên nhắc nhở bản thân phải chú trọng vào hiệu quả công việc nhằm mang đến sự phát triển lâu bền cho từng thương hiệu.

Bảy năm không phải là một hành trình dài, nhưng với cô gái đến từ một đất nước xa xôi phải sớm nỗ lực trong môi trường thời trang khắc nghiệt từ khi mới 16 tuổi, đó quả là một thử thách. Dẫu vậy, bằng tài năng và sự nghiêm túc tuyệt đối, Valentyna Khromova đã từng bước gầy dựng được niềm tin trong cộng đồng và khẳng định giá trị của bản thân.

Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2022, những sải chân tự tin và mạnh mẽ của Valentyna Khromova trong bộ sưu tập của Tracy Studio và 21Six chính là minh chứng cho vị thế và những thành công bước đầu mà Valentyna Khromova tạo dựng tại làng mốt Việt. Đây cũng là tiền đề vững chắc để nữ người mẫu triển khai kế hoạch phát triển các kênh mạng xã hội riêng, qua đó hướng đến trở thành một fashion icon dành cho giới trẻ tại Việt Nam trong năm 2022.