Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đại gia Hoàng Kim Khánh là ai? Tiểu sử của Hoàng Kim Khánh

Đại gia Hoàng Kim Khánh là một người có tiếng chơi xe tại Việt Nam. Hoàng Kim Khánh nổi tiếng bởi thú chơi siêu xe cực kỳ tốn kém. Thú chơi siêu xe của ông còn sánh ngang với nhiều cái tên nức tiếng như Minh Nhựa hay Cường Đô La.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mới chỉ được biết trong những năm gần đây và thường được dân cư mạng so sánh anh với những gương mặt sành chơi khác là Minh Nhựa hay Cường Đô La. Vậy đại gia Hoàng Minh Khánh là ai? 

Đại gia Hoàng Kim Khánh
Đại gia Hoàng Kim Khánh

Đại gia Hoàng Kim Khánh là ai?

Ông Hoàng Kim Khánh sinh năm 1960, quê gốc tại Đô Lương, Nghệ An. Hiện tại, ông đang sinh sống tại quận Đống Đa, Hà Nội. Cả ông và vợ đều là những doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn. Không chỉ quen biết nhiều đối tác máu mặt, vợ chồng ông cũng là bạn của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, ông đang giúp sức vợ đầu tư và mở rộng các cơ sở làm đẹp thẩm mỹ của Mailisa trên toàn quốc.

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Tiểu sử Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh sinh năm bao nhiêu?

Hoàng Kim Khánh quê ở đâu?

Ông Hoành Minh Khánh, sinh ngày 02/09/1960, Ông sinh ra tại Nghệ An

Nếu quan tâm đến những đại gia chịu chơi, bạn không thể không biết đến Hoàng Kim Khánh. Đây là một đại gia nức tiếng, có thú sưu tầm ô tô siêu sang. Ông cũng là người bạn đời của bà chủ chuỗi hệ thống thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng. Mới đây, sự kiện được vợ tặng chiếc siêu xe 200 tỷ của vị đại gia nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Lập tức, mọi thông tin về ông được chia sẻ rộng rãi và khiến không ít người phải choáng ngợp.

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Đời tư của Hoàng Kim Khánh

Đời tư của vị đại gia cũng khiến dân cư mạng tò mò. Quả cực, độ chịu chơi của ông là không phải dạng vừa. Minh Khánh có đam mê mãnh liệt với các loại xe hơi đắt đỏ. Ông thường xuyên đăng tải những mẫu xe đắt đỏ có giá không tưởng. Khoa trương lại vậy nhưng đời sống gia đình lại được ông giữ rất kín. Đời tư cá nhân của gia đình ông Hoàng Kim Khánh khá kín kẽ, ít được tiết lộ với báo giới. Được biết, vợ của ông “trùm” siêu xe là bà Phan Thị Mai, hiện đang là tổng giám đốc của Hệ thống thẩm mỹ.

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Vợ tỷ phú Hoàng Kim Khánh sinh năm bao nhiêu?

Bà Phan Thị Mai, vợ doanh nhân Hoàng Kim Khánh sinh năm 1975 (năm nay 46 tuổi) tại xóm Tân Xuyên, xã Đức Lập, Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Sự nghiệp Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh tốt nghiệp cử nhân kinh tế. Từ tháng 01 năm 2006, ông là thành viên Ban Kiểm soát – công ty cổ phần Đầu tư & Xây lắp Constrexim số 8. Năm 1984 ông giữ chức chuyên viên tại Sở Tài chính Hà Nội.

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Khởi đầu sự nghiệp ông hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Đến khi lập gia đình, ông cùng vợ quản lý hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, một thương hiệu cực nổi tiếng trong làm đẹp trên cả nước. Hoàng Kim Khánh tốt nghiệp cử nhân kinh tế.

Từ tháng 01 năm 2006, ông là thành viên Ban Kiểm soát – công ty cổ phần Đầu tư & Xây lắp Constrexim số 8. Năm 1984 ông giữ chuyên viên tại Sở Tài chính Hà Nội. Hiện tại ông được nhiều người gọi với tên yêu thương và ngưỡng mộ là đại gia của ngành thẩm mỹ ở Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh sở hữu nhiều siêu xe khủng

Vị đại gia có thú vui sưu tầm và sở hữu những chiếc siêu xe mắc tiền. Điều này cho thấy ông Hoàng Kim Khánh sở hữu một khối tài sản không nhỏ. Gia tài xế hộp bạc tỷ của vị đại gia này luôn khiến công chúng trầm trồ về độ độ chịu chơi.

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Những mẫu siêu xe và xe sang tạo nên tên tuổi của doanh nhân Hoàng Kim Khánh:

  • Chiếc Lamborghini Aventador S duy nhất tại Việt Nam
  • Aston Martin V8 Vantage – Một siêu phẩm hai cửa độc đáo
  • Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm: xấp xỉ 20 tỷ đồng
  • Bentley Mulsanne EWB
  • McLaren Senna
  • Ferrari 488 Pista Spider
  • ….

Đại gia Hoàng Kim Khánh

Đại gia Hoàng Kim Khánh giàu có ra sao?

Bộ sưu tập siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh không chỉ toàn là mẫu xe chính hãng, độc và hiếm. Mà ông cũng chọn cho những chiếc xe của mình những biển số đẹp và có ý nghĩa. Theo ước tính, tổng giá trị của garage siêu xe của tỷ phú Hoàng Kim Khánh có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Qua bài viết trên Nguoinoitieng.net đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đại gia Hoàng Kim Khánh là ai?  Đừng quên theo dõi Nguoinoitieng.net để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất từ những người nổi tiếng nhé.