Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ngô Văn Cảnh là ai ? Tiểu sử và con đường sự nghiệp đầy thăng trầm của Nhà điêu khắc mỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam

Nam doanh nhân trẻ Ngô Văn Cảnh là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực Điêu Khắc Mỹ Thuật.

Nhà điêu khắc mỹ thuật Ngô Văn Cảnh

CEO Ngô Văn Cảnh là ai?

Ngô Văn Cảnh được biết đến là CEO của Công Ty TNHH Điêu Khắc Quang Cảnh, một công ty nổi tiếng về dòng điêu khắc mỹ thuật, chuyên về các sản phẩm như tượng trang trí, tượng nhựa composite, tượng cổ điển, tượng tôn giáo, tượng chân dung,…

Ngô Văn Cảnh

Tóm tắt tiểu sử Ngô Văn Cảnh

 •   Tên thật : Ngô Văn Cảnh
 •   Ngày Sinh : 08 /04 / 1988
 •   Tuổi  : 34 tuổi ( tính đến năm 2022)
 •   Con giáp : Mậu Thìn
 •   Cung hoàng đạo : Bạch Dương
 •   Quê quán  : Nam Định
 •   Nơi sinh sống và làm việc : Thành Phố HCM
 •   Nghề nghiệp : Kinh doanh
 •   Học vấn  : Tốt nghiệp trung cấp nghề điêu khắc tại Ý Yên – Nam Định và tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật Tp HCM
 •   Facebook: Ngô Văn Cảnh
 •   Fanpage: https://www.facebook.com/dieukhactuongdep 

Ngô Văn Cảnh

Những thành tích của Ngô Văn Cảnh

 • Giải nhì đội Điêu Khắc sinh viên Mỹ Thuật năm 3
 • Giải khuyến khích hội Điêu Khắc sinh viên giải Mỹ Thuật năm 2
 • Tham gia triển lãm Toàn quốc 5 năm 1 lần

Nhà điêu khắc mỹ thuật Ngô Văn Cảnh

Ngô Văn Cảnh được biết đến nhiều hơn khi nhận gói thầu thi công những công trình điêu khắc cho các công ty lớn như Tập đoàn Novoland, Vinpearland, Vạn Phúc CiTy, Lan Rừng,…

Ngô Văn Cảnh

Con đường sự nghiệp và thành công của Ngô Văn Cảnh 

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Ngô Văn Cảnh đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp kinh doanh của mình, ngoài việc được các ông lớn chọn mặt gửi vàng tin tưởng hợp tác những công trình triệu USD thì Công ty anh còn được một số đối tác nước ngoài ngỏ ý muốn hợp tác để đưa sản phẩm của anh ra nước ngoài.

Ngô Văn Cảnh

Không phải ngẫu nhiên mà anh có được những thành tựu đáng nể đó, trước khi được mọi người biết đến và tin tưởng, bản thân anh cũng trải qua thời kỳ rất khó khăn và vất vả.

Anh lớn lên trong một làng quê nghèo ở Yên Cường – Ý Yên tỉnh Nam Định, tuổi thơ của anh cũng như bao bạn khác, đi học về sẽ phụ giúp gia đình làm công việc đồng áng, chăn trâu, cắt cỏ, mò cua,… để có thêm tiền trang trải cho cuộc sống và hơn hết là có tiền đi học, bởi vì sống trong sự nghèo khó và thấm được hết cái khó nhọc nên anh quyết tâm học với mong muốn thoát nghèo, lên cấp 2 anh vừa học vừa sang làng bên làm phụ trong xưởng điêu khắc nhỏ của người họ hàng, cũng từ đó anh tìm ra đam mê sống của bản thân, vừa đi học vừa làm chân chạy vặt bên xưởng điêu khắc, dần già anh làm thợ phụ đến hết cấp 2 thì anh liền đăng ký thi lớp trung cấp nghề điêu khắc tại tỉnh nhà, khi vừa tốt nghiệp anh bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, ban ngày đi làm cho các xưởng điêu khắc, buổi tối đi học bổ túc cấp 3, học xong cấp 3 anh quyết tâm thi và học vào Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM và anh đã học 5 năm trên giảng đường đại học. Anh nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng cao với loại hình nghệ thuật này cộng với đó là sự phát triển chóng mặt về công nghệ, trong quá trình học tập anh cũng tham gia các cuộc thi về điêu khắc do nhà trường tổ chức và liên tục có những thành tích tốt. Sau khi tốt nghiệp đại học anh bắt đầu mở xưởng điêu khắc gỗ hoạt động đến năm 2018, nhận thấy thị trường nghành gỗ dần bão hòa nên anh chuyển giao qua chuyên làm về mảng trang trí mút xốp và tiếp đó là mảng tượng nhựa composite các thể loại tượng tôn giáo, công trình tượng đài và anh bắt đầu tham gia những dự án lớn.

Ngô Văn Cảnh

Nhờ sự kiên định và cố gắng không ngừng nghỉ đó anh cùng các cộng sự của công ty đã vượt qua được giai đoạn khó khăn của những năm tháng bước đầu mở xưởng cũng như thành lập Công Ty như ngày hôm nay.

Ngô Văn Cảnh

Có lẽ khi chấp nhận khó khăn và dám đương đầu với thách thức, lòng quyết tâm bám vào mục tiêu đến cùng mà anh đã nhận được quả ngọt chỉ sau thời gian ngắn. Nhờ xây dựng được những mối quan hệ khi còn làm trong xưởng nhỏ, với tính cách dám nghĩ dám làm anh đã có cơ hội nhận những gói thầu trong các công trình 5* với giá trị cả triệu USD.

Ngô Văn Cảnh

Đúng như châm ngôn sống mà anh đã chọn khi quyết tâm hết mình với đam mê với sự nghiệp “Hãy làm việc hết mình thành công sẽ đến với bạn“  chỉ mới 3 năm ra mắt Công Ty TNHH Điêu Khắc Quang Cảnh đã có những thành công đáng đáng nể. Dự kiến trong thời gian tới công ty anh sẽ mở thêm các chi nhánh để đáp ứng nhu cầu tại các tỉnh và sẽ cân nhắc đưa sản phẩm của công ty đến với thị trường các nước bạn, cũng sẽ mở thêm các lớp dạy nghề bài bản cho các bạn trẻ đam mê với nghề Điêu Khắc.