Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

NTK nội thất Hiệp Nguyễn là ai?

  • NTK nội thất/Stylist nội thất Hiệp Nguyễn 
  • Tên đầy đủ: Nguyễn Hoàng Hiệp
  • Năm sinh: 1987
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Nhà thiết kế nội thất

Nền tảng gia đình: Anh xuất thân trong gia đình kinh doanh, không có ai theo ngành thiết kế nội thất. 

Theo anh, sau nhiều năm du học về nước, Hiệp Nguyễn đã khởi nghiệp và là một thương nhân trong lĩnh vật liệu nội thất suốt 10 năm. Đang trên con đường phát triển Hiệp Nguyễn anh bất chợt nhận ra bản thân có khả năng về trang trí nội thất. Chính vì thế, anh bất chấp mạo hiểm đưa ra quyết định dừng lại tất cả công việc trước đó và đi một con đường mới với niềm đam mê bất tận lĩnh vực trang trí nội thất.

“Tôi có một vốn kiến thức và am hiểu nhất định trong lĩnh vực nội thất. Trong những chuyến đi công tác nước ngoài, được tận mắt nhìn thấy những sản phẩm nội thất và trang trí nội thất khắp nơi trên thế giới, tôi đã đam mê và đau đáu với một giấc mơ mới là gây dựng lên một thương hiệu trang trí nội thất tại quê hương mình. Tôi muốn mang những sản phẩm độc đáo, tinh tế nhất tới cho tổ ấm của mọi gia đình.

Tôi đã dành ra hơn một năm nghiên cứu, tìm hiểu các nhà máy, thương hiệu nội thất lớn nhỏ trên toàn thế giới, cũng như tìm hiểu về thị trường của ngành nghề này tại Việt Nam. Và cuối cùng, tôi đã quyết định dấn thân khởi nghiệp lần thứ hai với giấc mơ ấp ủ bao lâu nay. Thương hiệu CAPRI ra đời từ đây”, NTK nội thất Hiệp Nguyễn chia sẻ.

Tất cả không gì khác ngoài sự Đam mê và Tận hiến, đến nay, Hiệp Nguyễn đã ghi dấu ấn trong ngành thiết kế nội thất, được mệnh danh là “Phù thủy không gian” . Đến nay, anh đồng thời sở hữu 2 công ty nội thất lớn:

Công ty thiết kế 5 Sao: Capri The Luxury Home. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ CAPRI đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án lớn ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận miền Bắc. Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự độc nhất, CAPRI Luxury Home đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất cao cấp Việt Nam.
Công ty cung cấp nội thất 5 sao: CAPRI HOME – Furniture & Decor với một mục đích: mang đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất. Mọi không gian bạn bước tới đều toát lên vẻ “Độc đáo, tinh tế và đẳng cấp”.

Thành công trong sự nghiệp, NTK nội thất Hiệp Nguyễn còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc với vợ là hot tiktok Hà Anh và cậu con trai thông minh.  

PV