Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Tạ Lâm là ai? Tiểu sử Tạ Lâm – Diễn viên trong Lật Mặt 6 có gì Hot?

Tạ Lâm là một diễn viên trẻ gây ấn tượng ở lần đầu đóng phim điện ảnh, lại ở một vai diễn rất nhỏ, có thể nói cô gái trẻ Tạ Lâm 23 tuổi sinh ra ở Hà Nội đã được duyên tổ đãi.

Tạ Lâm
Tạ Lâm

Tiểu sử Tạ Lâm

Tạ Lâm sinh năm 2000 tại Hà Nội nhưng theo ba mẹ vào Đà Lạt sinh sống từ nhỏ. Hết cấp III, Tạ Tâm chưa định hướng được ngành học. Vốn yêu thích văn nghệ, cô chọn vào Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM và đậu.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100018864724341

Tạ Tâm là ai?

Tạ Lâm là một nữ diễn viên tân binh của màn ảnh Việt. Cô từng học trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, sau đó bắt đầu theo đuổi diễn xuất từ năm 2022. Cũng có đường hướng theo kịch nói như các bạn cùng trang lứa, Tạ Lâm nhận ra bản thân phải tìm cách nổi bật hơn để có nhiều cơ hội lớn. Trước đây, nữ diễn viên Tạ Lâm từng tham gia Gương mặt điện ảnh và có duyên gặp gỡ đạo diễn Lý Hải (đảm nhận vai trò giám khảo). Dù dừng chân tại top 6 nhưng cô vẫn để lại ấn tượng. Sau đó, Tạ Lâm nhận được lời mời từ đàn anh để đến casting phim lật mặt 6

Tạ Lâm

Tạ Lâm – Diễn viên trong Lật Mặt 6

Tạ Lâm kể ở vòng casting, dù làm không tốt song cô bất ngờ khi được chọn vai. Tuy nhiên, phía Lý Hải tiếp tục thử thách khi yêu cầu cô phải quay một clip theo đúng phong cách của nhân vật Yến để cân nhắc. “Yến hoàn toàn khác với những gì tôi từng trải qua trước đó. Đó là một cô gái đanh đá, chanh chua với tạo hình độc lạ. Tôi phải tìm hiểu về người phụ nữ miền Tây để xây dựng cho mình vai diễn thật tốt”, cô nói.

Tạ Lâm

Cuối cùng nhờ khả năng diễn xuất phong phú mà cô được chọn vào một vai có tính cách hung dữ, mồm miệng trong Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh.

Tạ Lâm
Nhân vật cô vợ “kem trộn” Yến trong Lật Mặt 6.

Tấm Vé Định Mệnh “gây sốt”. Thủ vai cô vợ “thét ra lửa” của nhân vật Lộc (Huỳnh Thi), Yến( Tạ Lâm) thu hút sự chú ý từ ngoại hình độc lạ, tính cách táo bạo đến cả câu thoại “chất như nước cất”.

Tạ Lâm

Trong Lật Mặt 6, Yến là nhân vật phụ nhưng lại gây chú ý sâu nét mỗi khi lần xuất hiện. Yến là vợ của Lộc, bán tạp hoá và là “nóc nhà” giữ tiền. Yến rất bực bội mỗi lần Lộc nhắc đến tiền, vì Lộc hay đổ tiền vào những cuộc cá cược, đá gà. Câu thoại đáng nhớ nhất của Yến là “Mày báo quá báo rồi!”, ngoài ra còn có ngoại hình độc đáo với gương mặt toàn “kem trộn”

Tạ Lâm

Tạ Lâm không ngại chuyện làm xấu bản thân để phù hợp nhân vật. Theo cô, nếu cân nhắc vấn đề này sẽ khiến bản thân “giậm chân tại chỗ” và thiếu đi sự đa dạng. “Tôi rất ủng hộ chuyện thay đổi vì nhân vật. Tôi thấy điều đó rất xứng đáng nên không ngại. Đó là điều cần thiết của một diễn viên”, cô chia sẻ.

Tạ Lâm

Tạ Lâm nói khi biết dàn diễn viên tên tuổi mà mình có cơ hội diễn chung, cô có chút áp lực. Trong quá trình quay phim, người đẹp nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các tiền bối. Từ đó, nữ diễn viên có thêm động lực để hoàn thành vai diễn. “Mình có cơ hội diễn chung với các anh chị thì phải làm sao tốt nhất có thể để không làm anh Lý Hải thất vọng”

Tạ Lâm

Mặc dù tạo hình bị “dìm hàng” trên màn ảnh nhưng ngoài đời, Tạ Lâm lại có nhan sắc vô cùng trẻ trung, năng động. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét cô có nét giống với diễn viên Kim Da Mi (Hàn Quốc).

Một số hình ảnh ngoài đời của Tạ Lâm 

Sao nữ bị “phong ấn nhan sắc” ở Lật Mặt 6 hóa ra trẻ đẹp thế này ngoài đời, được Lý Hải chọn nhờ màn casting độc lạ

N.T