Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thiều Bảo Trang là ai? Tiểu sử ca sĩ Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang là nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam. Thiều Bảo Trang được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt vào top 9 dòng nhạc nhẹ Sao Mai điểm hẹn 2011 và là thí sinh khuấy động sân khấu The Voice 201

Thiều Bảo Trang
ca sĩ Thiều Bảo Trang

Tiểu sử ca sĩ Thiều Bảo Trang

 • Tên thật: Thiều Bảo Trang
 • Năm sinh: 2/3/1992
 • Tuổi: 29 (tính đến năm 2021)
 • Quê quán: Thanh Hóa
 • Nơi sinh sống: TPHCM
 • Nghề nghiệp: Ca sĩ
 • Bài hát nổi bật: Đặt Vào Tay Anh Cả Thế Giới
 • Facebook: THIỀU BẢO TRANG

Thiều Bảo Trang

Ca sĩ Thiều Bảo Trang là ai?

Thiều Bảo Trang sinh ra tại Thanh Hóa. Cô đã từng là sinh viên của trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật ở tại Hà Nội. Thiều Bảo Trang là nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam. Cô được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt vào top 9 dòng nhạc nhẹ Sao Mai điểm hẹn 2011 và là thí sinh khuấy động sân khấu The Voice 2012. Dòng nhạc mà ca sĩ Bảo Trang đã theo đuổi đó chính là phong cách nhạc khá phóng khoáng với những dòng nhạc như pop, alternative rock. Năm 2013, ca sĩ Thiều Bảo Trang cùng với em gái là Thiều Bảo Trâm lập được nhóm nhạc Bee.T dưới sự dìu dắt của chính nhạc sĩ Phương Uyên.

Thiều Bảo Trang

Các Album của Thiều Bảo Trang

 • Album Sợ Tình Phôi Pha – Thiều Bảo Trang
 • Album Hands Up (Single) – Thiều Bảo Trang
 • Album 1000 Ngày Yêu (Single) – Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang

Chị em của Thiều Bảo Trang

Em gái của cô cũng đi theo con đường âm nhạc đó chính là Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang sinh ra và lớn lên trong gia đình 6 người, trong đó có 4 chị em gái. Nhưng chỉ có Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang là tham gia hoạt động nghệ thuật. Cả 2 đã có những thành tích nổi bật ngay từ thời sinh viên.

Thiều Bảo Trang
Gia đình Thiều Bảo Trang

Scandal Thiều Bảo trang và NS Phương Uyên 

Thiều Bảo Trang

Bị Đồn Yêu nhau 9 năm

Vào năm 2012, Thiều Bảo Trang – chị gái ruột Thiều Bảo Trâm tham dự cuộc thi The Voice nhưng phải dừng chân bất đắc dĩ vì vướng ồn ào tình ái với nhạc sĩ Phương Uyên. Thời điểm này, trên MXH lan truyền đoạn ghi âm có nội dung cho rằng Thiều Bảo Trang được sắp xếp vào thứ hạng cao nhất của cuộc thi do có mối quan hệ thân thiết với Phương Uyên

Thiều Bảo Trang

Giữa lúc ồn ào dâng lên cao trào, Thiều Bảo Trang đã rút khỏi cuộc thi, nhạc sĩ Phương Uyên

lên tiếng phủ nhận và sau đó cũng rời vị trí giám đốc âm nhạc The Voice.Trong hành trình 9 năm qua, nhạc sĩ Phương Uyên luôn có mặt trong những ngày đặc biệt của Thiều Bảo Trang nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Cho đến tối 4/10, chị gái Thiều Bảo Trâm gây xôn xao khi cho biết đã nhập hội độc thân.

Nghi vấn Thiều Bảo Trang hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

Sau nghi vấn chia tay với một nữ nhạc sĩ trong vòng nhiều năm qua. Đứng trước tin đồn này, người đẹp đã lựa chọn im lặng và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng đã phát hiện một số điểm trùng hợp giữa Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên 

Thiều Bảo Trang

Cụ thể trong khoảnh khắc nhóc tỳ Anthony đăng tải khi đi ăn với bố, một cô gái lạ mặt đã xuất hiện ở rìa khung hình. Đồng thời chỉ sau khoảng 2 tiếng, nữ ca sĩ đã đăng tải khoảnh khắc có mặt tại một nhà hàng với trang phục và phụ kiện có một số điểm giống với cô gái gặp mặt con trai Lệ Quyên cùng đại gia Đức Huy.

Nghi vấn càng thêm ồn ào khi mới đây nhất, trong khung hình Thiều Bảo Trang đăng tải đã để lộ bóng dáng của một người đàn ông bị nghi là Đức Huy. Bởi trang phục, địa điểm bị soi là trùng khớp với những bức ảnh tại Hàn chính anh chia sẻ trước đó trên trang cá nhân. 

Trước đó, nam doanh nhân thường xuyên tương tác, thả tim cho các bài viết của Thiều Bảo Trang. Anh còn gây chú ý khi bấm theo dõi cả Thiều Bảo Trâm – em gái người tình tin đồn. Nữ ca sĩ cũng bị bắt gặp thường ghé thăm nhà hàng riêng của doanh nhân Đức Huy.

Thiều Bảo Trang

Nghi vấn hẹn hò của Thiều Bảo Trang và Đức Huy đang được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ và đại gia Đức Huy vướng vào tin đồn tình ái. Trong thời gian gần đây, không ít lần Thiều Bảo Trang được cho rằng đang bí mật hẹn hò với đại gia Đức Huy, chồng cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên. Đứng trước thông tin này, cả hai đều lựa chọn im lặng và tiếp tục “lơ đẹp” sự truy hỏi, thắc mắc của cư dân mạng.