Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên là ai? Yewon TV có phải của Phạm Thị Kiều Tiên?

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên được biết đến là một nữ YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên đang sống cùng gia đình chồng và làm các video youtube về ẩm thực trên kênh Yewon TV tại Hàn Quốc.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 
Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên

Tiểu sử về Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên, sinh năm 1990, quê Kiên Giang, hiện đang làm dâu ở “xứ sở kim chi”. Cô được biết đến là một nữ YouTuber Việt nổi tiếng, có lượng người theo dõi rất lớn. Tuy nhiên trước khi có được thành công như hiện tại, Kiều Tiên cũng từng phải trải qua không ít khó khăn.

Đời sống của Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên cùng gia đình chồng 

Kiều Tiên từng thẳng thắn thừa nhận mình và chồng – anh Na Eop Dong quen nhau nhờ sự mai mối của một người chị hàng xóm vì cô mong muốn được đổi đời. Thời điểm đó, mạng xã hội không phát triển nên cô và anh Dong chỉ nói chuyện qua yahoo 1 tuần 1 lần và có chị hàng xóm làm thông dịch viên. Khoảng 6 tháng sau (vào năm 2009), anh Dong sang Việt Nam gặp chị Tiên rồi đề nghị làm đám cưới.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 
Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên và chồng Hàn

Sau hôn lễ, Kiều Tiên (khi đó mới 19 tuổi) theo chồng về quận Goseong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc bắt đầu cuộc sống mới, như chưa quen với cái lạnh 0 độ, bất đồng ngôn ngữ

là những gì mà Tiên trải qua trong thời gian đầu đi lấy chồng. May mắn gặp được bố mẹ chồng tử tế cũng như người chồng cục tính nhưng thương vợ, Kiều Tiên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở xứ người.

Hơn chục năm sang Hàn, Kiều Tiên sống chung với bố mẹ chồng và mối quan hệ giữa nàng dâu với nhà chồng rất chan hòa, gần gũi chẳng khác gì người thân ruột thịt. Thậm chí, qua nhiều đoạn clip trên kênh YouTube, có thể thấy Kiều Tiên thân thiết với em gái của chồng như chị em, bạn bè.

Sự nghiệp trở thành 1 Youtuber của Phạm Thị Kiều Tiên 

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Lý do ban đầu khiến Kiều Tiên quay lại cuộc sống ở Hàn Quốc là muốn chia sẻ, cũng như kết nối với nhiều người Việt để vơi nỗi nhớ quê. Trước khi trở thành YouTuber, cô từng có lúc phụ giúp ở quán ăn của bố mẹ chồng. Nội dung các clip của Kiều Tiên chủ yếu xoay quanh cuộc sống ở Hàn Quốc như muối kim chi, nấu những món ăn truyền thống hay làm clip mukbang thưởng thức nhiều món đặc trưng của người Hàn.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Yewontv của Phạm Thị Kiều Tiên 

Với sự kiên trì của mình, đến nay, kênh YouTube của Kiều Tiên đã có gần 1,37 triệu lượt đăng ký và hơn 150 ngàn lượt theo dõi trên Facebook. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ YouTuber đang sở hữu khối tài sản rất khủng sau hơn 10 năm lấy chồng Hàn.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Thống kê từ Social Balade được biết, nữ YouTuber có thể “bỏ túi” 54.000 USD/năm (tương đương hơn 1,2 tỉ đồng). Cũng nhờ khoản thu nhập đáng mơ ước này mà cô không ngần ngại chi tiền mua xế hộp, tận hưởng cuộc sống thoải mái, thường xuyên đi du lịch, mua sắm. Trong đó, Kiều Tiên từng tặng chồng một chiếc xe hơi trị giá 800 triệu đồng, đến tháng 10/2021, cô lại tiếp tục chi 2,8 tỉ đồng tậu thêm một chiếc xe sang.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Sau hơn chục năm làm dâu ở Hàn, cuộc sống của cô gái miền Tây năm nào đã khấm khá, khởi sắc hơn. Một phần của sự thành công này là nhờ vào tính lạnh lẹ, thích nghi nhanh của Kiều Tiên. Cô nàng còn giúp bố mẹ chồng lập kênh YouTube riêng và có hơn 500 nghìn lượt đăng ký.

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Gia đình của Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên hiện tại 

Youtuber Phạm Thị Kiều Tiên 

Tổ ấm của cô vợ Việt và chồng Hàn có 2 con: một trai và một gái. Trong đợt đầu năm vừa rồi, vợ chồng Kiều Tiên có đưa 2 con về Việt Nam chơi để trải nghiệm nhiều điều thú vị ở quê ngoại. Nhìn vào cuộc sống hiện tại của Kiều Tiên, nhiều người vừa mừng vừa xuýt xoa ngưỡng mộ vì cô nàng đã nỗ lực rất nhiều mới có được thành quả như hôm nay