Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Á hậu Mâu Thủy mang thai và sắp làm mẹ

Thông tin về Á Hậu Mâu Thủy

Á hậu Mâu Thủy (sinh năm 1992) là quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Năm 2017, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành Á hậu 2. Ngoài ra, người đẹp từng nhiều lần có mặt trên sàn diễn quốc tế như New York Fashion Week (2015), New York Couture Fashion Week.

Á hậu Mâu Thủy

Năm 2019 được coi là năm đánh dấu sự nghiệp của Mâu Thủy khi cô trở thành cố vấn của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019.

Ngoài sự nghiệp thăng tiến, Mâu Thủy hiếm hoi nói về chuyện riêng tư trên mạng xã hội. Cô khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ hình ảnh được một người đàn ông giấu mặt cầu hôn trên trang cá nhân. “Ai bảo em không có chồng. Giờ đây đã có đừng hòng mà ganh”

Á hậu Mâu Thuỷ công khai bạn trai đại gia cầu hôn

Tháng 6 vừa qua, cô được bạn trai cầu hôn tại tiệc sinh nhật một người bạn ở TP HCM. Người đẹp bất ngờ khi người yêu, bạn bè của anh bí mật chuẩn bị mọi thứ. Cả hai đã lên kế hoạch kết hôn trong năm nay.

Á hậu Mâu Thủy

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ đang mang thai và sắp làm mẹ

Ngay khi dân tình đang còn trong ngóng đám cưới của cô thì bất ngờ với hình ảnh cô đang mang thai tháng thứ 6 

Á hậu Mâu Thủy mang thai

Trên trang cá nhân, Mâu Thủy khiến công chúng bất ngờ vì công bố hình ảnh và thông tin mang bầu. Cô cho biết khi mang thai được 6 tháng, cô mới quyết định chia sẻ điều này. Điều cô mong mỏi là em bé sẽ khỏe mạnh ra đời với sự chào đón của mọi người.

“Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ” – Mâu Thủy viết. Người đẹp tâm sự em bé đến với cô là điều bất ngờ. Bên cạnh niềm hạnh phúc, cô có rất nhiều cảm xúc, từ lo lắng, bất an đến sợ. “Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi , đang là một người vui đang chơi bất ngờ làm mẹ. May sao có ba của Mâu Con luôn trấn an mình và luôn ở bên chăm sóc mình”, cô cho biết. 

Á hậu Mâu Thủy mang thai

Đến nay, Mâu Con đã được 6 tháng cứng cáp hơn rồi mới dám khoe với bà con cô dì chú bác. Không mong gì hơn chỉ mong con khoẻ và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này”. 

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh Mâu Thủy mang bầu 6 tháng thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. “Bạn mơ tôi có bầu mà giờ bạn mang bầu trước tôi luôn rồi”, người mẫu Lê Thúy nhắn nhủ Á hậu Mâu Thủy.

Ngọc My