Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Á hậu Nguyễn Vân Anh chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ Tịch của một tập đoàn mỹ phẩm lớn

Á hậu Nguyễn Vân Anh vừa đảm nhận vai trò phó chủ tịch của tập đoàn mỹ phẩm Nusee khiến cộng đồng mạng không khỏi bày tỏ sự thán phục trước tài năng của cô nàng.

Á hậu Nguyễn Vân Anh
Á hậu Vân Anh mang vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ
Á hậu Nguyễn Vân Anh
Cô là gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân

Mặc dù mới sinh năm 1993 nhưng Nguyễn Vân Anh đang có những thành tựu mà khiến hội chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ. Được biết, người đẹp này từng đạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi doanh nhân tại Hàn Quốc. Với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ cùng tài năng nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh thì Vân Anh đã tạo được dấu ấn riêng của mình trên thị trường kinh doanh và cả đấu trường sắc đẹp.

Á hậu Nguyễn Vân Anh
Dù mới sinh năm 1993 nhưng Vân Anh đã những thành tựu lớn trong sự nghiệp

Và mới đây, người đẹp sinh năm 1993 đã chính thức được bổ nhiệm ở vị trí Phó Chủ Tịch của tập đoàn mỹ phẩm Nusee. Có thể nói, đây chính là một tập đoàn mỹ phẩm lớn và quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Được biết sự ra đời của Nusee chính là giúp người phụ nữ có thể đạt được những nét đẹp từ Thân – Tâm – Trí.

Vân Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và tạo dựng được sự uy tín

Có thể nói, Nguyễn Vân Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và tạo dựng được sự uy tín cũng như tên tuổi riêng của mình. Có lẽ chính vì điều này mà cô đã nhận được sự tin tưởng mạnh mẽ để vào vị trí của một phó chủ tịch tập đoàn. Nhiều năm qua, với sự quyết đoán trong kinh doanh thì Vân Anh đã có những bước đi thành công và gặt hái được thành tựu trong lĩnh vực của mình.

Á hậu Nguyễn Vân Anh
Doanh nhân Vân Anh chính là mẫu người phụ nữ độc lập tài chính khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đặc biệt hơn cả, Á hậu Nguyễn Vân Anh chính là mẫu người phụ nữ độc lập tài chính, tự mình vươn lên thành công từ chính khả năng của mình. Đây hoàn toàn đồng điệu với thương hiệu Nusee – nơi phụ nữ được làm việc, cống hiến và tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Thời gian qua, Nusee đã đang ngày càng tạo được nhiều cơ hội cho nhiều phụ nữ khắp toàn quốc được làm việc và phát triển.

Á hậu Nguyễn Vân Anh

Không chỉ như vậy, Nusee còn là thương hiệu mang đến cho người phụ nữ cả giá trị về mặt tinh thần. Được biết là vừa qua, tập đoàn Nusee cũng đã có những ký kết cùng với Tạp chí Toà án Nhân dân để đầu tư cho chương trình “Làm Sạch Biển”. Đây là chương trình nhằm nâng cao ý thức và hành động bảo vệ môi trường biển và không xả rác thải bừa bãi ở vùng biển đảo.

Á hậu Nguyễn Vân Anh

Có thể nhận thấy rằng với những thông điệp ý nghĩa mà Nusee hướng đến thì doanh nhân Nguyễn Vân Anh hứa hẹn cũng sẽ là nhân tố góp phần cho sự phát triển. Bởi lẽ bên cạnh việc thành đạt trong công việc và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thì Á hậu Vân Anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và sống nhân ái nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.