Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ca sĩ Hoàng Thương chính thức ra mắt MV mới và giới thiệu dự án nghệ thuật tương lai

Sau khi đoạt giải “Giọng Ca Vàng Bolero Việt Nam 2023” Nam ca sĩ người Mường - Hoàng Thương đã trở lại ấn tượng với MV “Nó”, vừa phát hành ngày 17/9 trên kênh Youtube của Nam ca sĩ.

Ca sĩ Hoàng Thương
Ca sĩ Hoàng Thương

Như một phần của sự nỗ lực không ngừng để đóng góp cho nền văn hóa nghệ thuật của quê hương Hòa Bình và đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi “Giọng Ca Vàng Bolero Việt Nam 2023,” ca sĩ Hoàng Thương đã tổ chức một buổi ra mắt đặc biệt để giới thiệu MV “Nó” và chia sẻ về những dự định tương lai.

Ca sĩ Hoàng Thương

Trong buổi gặp gỡ truyền thông và các khách mời, ca sĩ Hoàng Thương chia sẻ: “Tôi đã có rất nhiều kế hoạch và ước mơ để đồng hành, cống hiến cho nền văn hóa nghệ thuật của quê hương Hòa Bình và xa hơn là được gần hơn với khán giả cả nước.”

Ca sĩ Hoàng Thương

Buổi ra mắt MV “Nó” diễn ra trong không gian thân mật và trân trọng, với sự tham gia của nhiều vị khách quý như nhạc sĩ Văn Hạnh, các nhà báo uy tín như Đỗ Ngọc Vinh và Vũ Hương Lan, Nhà báo Ngọc My cùng với những người bạn và đồng nghiệp trong ngành giải trí như Nhóm nhạc Crab Band Hòa Bình…

Ca sĩ Hoàng Thương

Đạo diễn Đinh Hải, đại diện đơn vị sản xuất MV của Công ty Alibaba Media, đã sản xuất thành công MV “Nó” với sự tham gia của diễn viên nhí Bảo Khánh làm cho sản phẩm trở nên đầy ấn tượng.

Ca sĩ Hoàng Thương

MV “Nó” của ca sĩ Hoàng Thương không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà còn thể hiện sự nỗ lực cá nhân trong sự nghiệp nghệ thuật. Đằng sau mỗi giai điệu và lời ca và khung hình trong MV là một thông điệp sâu sắc về các vấn đề xã hội, những câu chuyện đáng thương và mong ước của những con người bất hạnh trong cuộc sống.

Ca sĩ Hoàng Thương

MV “Nó” đưa chúng ta vào cuộc hành trình khám phá thế giới qua góc nhìn của những đứa trẻ mồ côi, những thân phận bất hạnh, những người phải đối diện với nghịch cảnh của đời mình.

Xem MV:

Thông qua MV “Nó,” Hoàng Thương muốn truyền tải thông điệp về sự nhân ái và chia sẻ. Anh thể hiện sự đồng cảm và tình yêu thương đối với những người gặp khó khăn, mong muốn gửi đi một điều gì đó ý nghĩa hơn trong cuộc sống của họ. MV này khắc họa những giấc mơ và ước mơ của những người trẻ này, những ước mơ vượt qua mọi khó khăn để có một cuộc sống tốt hơn, và những mong ước đơn giản như một bữa cơm ấm áp hay một mái ấm gia đình.

MV "Nó"

Từ âm nhạc và hình ảnh, MV “Nó” thực sự đánh thức cảm xúc và sự nhạy cảm trong lòng người xem, đồng thời khơi gợi ý thức về những vấn đề xã hội quan trọng và cần được quan tâm. Đây không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật, mà còn là một thông điệp về tình thương và hi vọng dành cho những người bất hạnh, và là sự khẳng định về sức mạnh của âm nhạc để thay đổi cuộc sống và xã hội.

Ngọc My