Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Cặp đôi diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm đã chính thức chia tay sau 11 năm hôn nhân

Thông tin cặp đôi diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm ly hôn sau hơn một thập kỷ gắn bó đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm là một trong những cặp đôi diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình, từ hài kịch cho đến phim ảnh.

diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm
diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân của Hoàng Mèo và nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm cũng được ngưỡng mộ khi có hơn một thập kỷ bên nhau.

Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm gắn bó khi cùng hoạt động ở sân khấu Nụ cười mới. Trong một chương trình, cả hai cho biết họ yêu nhau 6 năm trước khi quyết định kết hôn. Sau 11 năm gắn bó, cả hai có 2 con chung.

diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm

Tuy nhiên mới đây, trong buổi họp báo ra mắt web-drama Tiểu thư và ba đầu gấu, diễn viên Hoàng Mèo đã bất ngờ xác nhận chuyện ly hôn với bà xã sau nhiều năm gắn bó.

Theo đó diễn viên Hoàng Mèo cho biết anh và vợ đã ly hôn từ năm 2020. Đó là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, do gặp phải nhiều vấn đề căng thẳng dẫn đến việc anh và bà xã bất đồng quan điểm, vì thế nên cặp đôi quyết định dừng lại trong êm đẹp.

diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm

Dù “đường ai nấy đi”, tuy nhiên diễn viên Hoàng Mèo và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Cả hai cùng nhau chăm sóc các con, đồng thời hỗ trợ nhau trên con đường nghệ thuật.

“Khi sản xuất phim ‘Tiểu thư và ba đầu gấu’, tôi vẫn hỏi ý kiến của vợ. Vợ cũ đang học đạo diễn nên có thể tư vấn, hỗ trợ tôi”, diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ với truyền thông.

diễn viên Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm

Được biết sau khi ly hôn, hai con của cặp đôi sống với nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm. Dù rất muốn ở cùng các con, tuy nhiên diễn viên Hoàng Mèo thừa nhận rằng đàn ông không thể chăm sóc con chu đáo như người mẹ được.

Diễn viên Hoàng Mèo xuất thân từ sân khấu kịch, anh được nhiều người biết đến thông qua các dự án phim như: Lật mặt: Nhà có khách, Vi Cá tiền truyện, Bố già, Rừng xanh kỳ lạ truyệnChị Mười Ba,… hay mới đây là web-drama Tiểu thư và ba đầu gấu.

Cao Minh