Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Chân dung người thủ lĩnh “tài sắc vẹn toàn” của dược phẩm Korea

Hơn 10 năm xây dựng và điều hành hệ thống nhà thuốc Ngọc Xuyến, CEO Trần Thị Xuyến tiếp tục thử thách bản thân ở một lĩnh vực đột phá là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. Dược phẩm Korea – “đứa con tinh thần” của chị ngày càng nhận được sự tin chọn của khách hàng.

Xuất phát điểm là một dược sĩ tâm huyết

Chị Trần Thị Xuyến
Chị Trần Thị Xuyến – Chủ tịch hội đồng quản trị dược phẩm Korea

CEO Trần Thị Xuyến bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình với nền tảng là một dược sĩ. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, chị Xuyến đã “nghĩ lớn” và có định hướng rõ ràng về con đường sự nghiệp của bản thân. Chị luôn nỗ lực chuẩn bị hành trang để từng bước chinh phục những mục tiêu vạch sẵn. Ngoài tập trung lĩnh hội các kiến thức từ trường lớp, Trần Thị Xuyến cũng rất chú trọng học hỏi những kiến thức thực tế liên quan đến lĩnh vực dược phẩm.

Nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nên Trần Thị Xuyến nhanh chóng vận hành thành công nhà thuốc Ngọc Xuyến của riêng mình. Bắt đầu từ một nhà thuốc sau đó chị Trần Thị Xuyến nhanh chóng nhân rộng thành chuỗi hệ thống nhà thuốc Ngọc Xuyến, trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng.

Người thầy tận tuỵ truyền thụ kiến thức

Nếu chỉ dừng lại ở thành công của bản thân thì chưa đủ. Chị Trần Thị Xuyến mong muốn truyền động lực, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân cho các dược sĩ “non trẻ”, mong muốn làm chủ hiệu thuốc của riêng mình. Hơn ai hết, chị Xuyến hiểu được những khó khăn cũng như thách thức khi xây dựng, vận hành một nhà thuốc bởi tất cả hành trình đó chị đã từng trải qua và cũng đạt được những thành công nhất định. Điều đó tạo cho chị nguồn cảm hứng để mở các lớp truyền thụ kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng phát triển nhà thuốc cho các học viên.

Hơn 10 năm lăn lộn trong ngành, mình hiểu kinh doanh nhà thuốc không hề đơn giản. Trên thị trường có muôn vàn loại thuốc với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau, làm sao để có thể nhập được loại thuốc phù hợp nhất. Chưa kể, sự cạnh tranh trên thị trường dược phẩm ngày càng khốc liệt, làm cách nào để các nhà thuốc có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy mình xây dựng các lớp học, chia sẻ tất cả những vấn đề liên quan để các học viên có thể rút ngắn thời gian loay hoay và nhanh chóng tìm được hướng đi đúng”, CEO Trần Thị Xuyến chia sẻ.

Ngoài việc củng cố kiến thức về dược phẩm, chị Xuyến còn hướng dẫn các học viên kỹ năng bán hàng, những kiến thức kinh doanh và setup cửa hàng. Chính sự tận tâm của chị mà nhiều học viên sớm đặt được thành công.

Người thuyền trưởng bản lĩnh của dược phẩm Korea

Chị Trần Thị Xuyến
Chị Trần Thị Xuyến – Chủ tịch hội đồng quản trị dược phẩm Korea

Đại dịch Covid-19 khiến nhận thức của người tiêu dùng cũng thay đổi, từ “có bệnh mới chữa”, mọi người đã quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc – bảo vệ sức khỏe. Bởi vậy, thái độ lựa chọn các thực phẩm bổ sung cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều. Thấu hiểu được nhu cầu đó, chị Trần Thị Xuyến và Dược phẩm Korea nghiêm ngặt lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toàn, mang lại những trải nghiệm sức khoẻ thật tốt cho khách hàng.

Sau nhiều năm học tập và làm việc trong ngành Dược phẩm, tôi đã tìm thấy kim chỉ nam của cuộc đời và “chuyển mình” sang một hướng đi “đột phá” hơn, bước ra khỏi vùng an toàn sau ngần ấy năm gắn bó. Tôi cùng đội ngũ đã cùng nghiên cứu, phát triển và sẽ cho ra mắt các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất”, chị Xuyến chia sẻ

Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, CEO Trần Thị Xuyến và Dược phẩm Korea không ngừng nâng cao sản phẩm và dịch vụ. Từ đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng với mong muốn người dùng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống khi sử dụng sản phẩm mang giá trị sức khoẻ “đích thực”.

Chính vì điều đó, nhiều sản phẩm mới ra mắt của dược phẩm Korea được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và yêu thích như Gastmagel Plus, Bright Bestona Plus và Đại tràng Gasba. Dưới sự lèo lái của người thuyền trưởng Trần Thị Xuyến, dược phẩm Korea đang dần đánh dấu vị thế của mình, sẵn sàng chinh phục mục tiêu 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Gastmagel Plus – “trợ thủ” đắc lực cho người bệnh dạ dày
ĐẠI TRÀNG GASBA – hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng
Bright Bestona Plus – sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Công ty Cổ phần Dược phẩm Korea

Địa chỉ: SN 31, TT13 KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ sỉ sản phẩm Cty tell 0974975866

Website: http://duocphamkorea.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009086321980

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100095261619120