Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng AR GROUP – Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam

Sáng ngày 12/11 tại số 287 Điện Biên Phủ, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP) nhà phân phối hàng đầu trong ngành mắt kính hân hạnh trở thành đại diện chính thức của thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam.

Đến chúc mừng sự kiện AR GROUP – Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam lần này có nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng đến trải nghiệm sản phẩm như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, VC Diễn viên Bình Minh, Diễn viên Johnny Trí Nguyễn, VC Quốc Cơ Hồng Phượng, Hoa Hậu Ngọc Châu…

AR GROUP - Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam
Nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng AR GROUP trở thành đại diện chính thức của thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam

Là tập đoàn đứng đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam, AR GROUP luôn là thương hiệu uy tín được các tập đoàn mắt kính lớn hàng đầu trên thế giới như Kering Eyewear, Marcolin, Safilo, Thélios, Marchon, Charmant… tin tưởng trao quyền đại diện phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Sáng ngày 12/11 AR GROUP tiếp tục hân hạnh trở thành đại diện chính thức của thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam.

AR GROUP - Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam
Hoa hậu Hà Kiều Anh và VC Bình Minh – Anh Thơ đến chúc mừng AR GROUP trở thành đại diện chính thức của thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam
AR GROUP - Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn đến chúc mừng và trải nghiệm sản phẩm

“Với vị thế là nhà chuyên gia hàng đầu trong ngành kính, được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ và có sự am hiểu chuyên môn về thị trường quốc tế, AR GROUP luôn tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe cùng giải pháp tối ưu về thị lực và làm đẹp cho người tiêu dùng.

AR GROUP - Đại diện chính thức thương hiệu mắt kính Maui Jim tại Việt Nam
Hoa hậu Ngọc Châu cùng các Á hậu đến chúc mừng

Thương hiệu kính mát Maui Jim sở hữu công nghệ PolarizedPlus2® – công nghệ tròng kính độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, mắt kính Maui Jim gây ấn tượng khi mang đến hàng loạt tính năng vượt bậc về hỗ trợ thị lực và bảo vệ sức khỏe mắt, đặc biệt là khả năng cải thiện màu sắc với độ chân thực đến từng chi tiết, giúp người dùng có thể tận hưởng thế giới xung quanh với một tầm nhìn tươi đẹp chưa từng có.

Gia đình Quốc Cơ Hồng Phượng phấn khởi dùng sản phẩm
Hai cha con Quốc Cơ cùng biểu diễn chúc mừng ARGROUP

Bà Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn Mắt kính AR GROUP cho biết thêm: “Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc kính mát cao cấp với hiệu suất bảo vệ mắt vượt trội mà vẫn đảm bảo kiểu dáng hiện đại – phong cách thì nhất định đừng bỏ lỡ dòng kính mát từ Maui Jim. Kể từ nay, hãy tìm mua ngay mắt kính thương hiệu Maui Jim tại hệ thống cửa hàng và đại lý của AR GROUP trên toàn quốc”.

Bà Ashley Ngô – Chủ tịch Tập đoàn Mắt kính AR GROUP trả lời PV
AR GROUP luôn lấy khách hàng là trung tâm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Hy vọng rằng, lần hợp tác giữa AR GROUP và Maui Jim sẽ mang đến cho người dùng Việt cơ hội trải nghiệm dòng mắt kính polarized “premium” mang đậm tinh thần cũng như sắc màu Hawaii đầy sống động, rực rỡ và chân thực.

Ngọc My