Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đạo diễn Lê Huy Chiến lịch lãm trên thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Ngôi sao xanh, đạo diễn Lê Huy Chiến khoe vẻ lịch lãm và có những chia sẻ thú vị về nghề.


Lê Huy Chiến vừa là đạo diễn cũng là nhà sản xuất film KungFu Tóc và đạo diễn các film tài liệu và TVC của nhiều doanh nghiệp lớn, gây chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải Ngôi sao xanh (diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM). Anh diện trang phục vest, gây ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm. Lê Huy Chiến chia sẻ sự kiện như một ngày hội giúp các nghệ sĩ có dịp hội ngộ, gặp gỡ và chia sẻ mối quan tâm của mình dành cho các dự án phim ảnh trình làng trong năm 2023.

Với đạo diễn Lê Huy Chiến, Ngôi sao xanh còn là một giải thưởng tôn vinh giá trị nghệ thuật, những cống hiến của người nghệ sĩ cho nghề, từ đó tiếp thêm động lực để họ tạo ra những sản phẩm chỉn chu, chất lượng hơn. Hơn hết, đây còn là cầu nối giữa người làm nghệ thuật với khán giả. Vì vậy, việc được góp mặt trong chương trình đối với Lê Huy Chiến là một điều vinh hạnh. Anh trân trọng cơ hội này để học hỏi thêm nhiều điều và có thêm nguồn động lực để tạo ra những giá trị nghệ thuật trong tương lai.

Lê Huy Chiến cũng ấp ủ cho mình những dự định về việc thử sức trong lĩnh vực phim ảnh. Tuy nhiên, anh thừa nhận bản thân ở thời điểm hiện tại đang học hỏi, trao dồi để có thể thực hiện mong muốn này. Nam đạo diễn chia sẻ thêm anh là người cầu toàn trong công việc nên khi mọi thứ chưa sẵn sàng thì sẽ không mạo hiểm thử sức. Sự chỉn chu, chất lượng luôn là nguyên tắc hàng đầu của anh trong nghề.

Không chỉ được biết đến với vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến còn là một trong những gương mặt được nhiều cá nhân, doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” để tư vấn, xây dựng thương hiệu, nhân hiệu hiệu quả.

Bằng kinh nghiệm và tầm nhìn của một người trẻ, Lê Huy Chiến đã đưa ra giải pháp, kế hoạch và các chiến lược truyền thông cụ thể để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Anh Lê Huy Chiến hiện tại đang công tác tại một công ty truyền thông hoạt động chính ở 4 mảng: Media, Marketing truyền thông, Đạo diễn và Đào tạo nhân sự ở các lĩnh vực liên quan.

S.P