Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Diễn viên Ngọc Anh: “Ưu tiên phát triển sự nghiệp, nhưng gặp đúng người tôi sẵn sàng cưới”

Ở thời điểm này, Diễn viên Ngọc Anh ngồi cùng chúng tôi để nói về thành công, về thất bại, về sự nổi tiếng, mất mát, và cả về tình yêu trong mắt một cô gái bình thường. 

Diễn viên Ngọc Anh

“Phố trong làng” đã thu hút được tất cả các đối tượng khán giả, hiện đứng trong top phim được yêu thích nhất. Chị cảm thấy thế nào?

Mình vô cùng vinh dự và không tránh khỏi được bất ngờ. Dĩ nhiên,  khi được đứng trong đội ngũ sản xuất ra một tác phẩm hút khán giả nhiều đến như vậy thì bản thân mình cũng rất tự hào chứ. Và bất ngờ vì thú thực ban đầu không dám kỳ vọng mong chờ nhiều , cũng lo lắm không biết lần đầu đảm nhận vai nữ chính sẽ ra sao.

Diễn viên Ngọc Anh

Ấn tượng của chị như thế nào về diễn viên Anh Tuấn – đóng cùng chị trong dự án “Phố trong làng”? Trong phim hai anh, chị đóng cặp đôi yêu nhau, có khó khăn gì trong lúc diễn không? 

Thật ra anh Tuấn và nhân vật Nam trong phim “Phố trong làng” trái ngược chắc phải gần 180 độ ( cười ). Nam khô khan cứng nhắc bao nhiêu thì anh Tuấn bên ngoài vui tính, tình cảm và ấm áp bấy nhiêu. Bản thân mình không thấy khó khăn khi diễn chung vì anh rất biết connect và quan tâm rất nhiều đến tất cả mọi người.

Đã bao giờ chị tính đến chuyện sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp sau thành công của nhiều dự án phim?

Trong thời gian tới, mình sẽ song song hoạt động hai miền để có nhiều trải nghiệm mới cũng như thử thách chính bản thân . Còn định cư hẳn thì không.

Chị thuộc tuýp người ưu tiên sự nghiệp hơn chuyện tình cảm hay ngược lại?

Mình thuộc tuýp người sẽ ưu tiên sự nghiệp vì mình phải có cảm giác an toàn trong cuộc sống thì mới có thể tập trung vào gia đình được. Nghĩa là khi sự nghiệp ổn định mình không phải trăn trở nhiều, khi đó chắc chắn sẽ có điều kiện toàn tâm toàn ý cho gia đình hơn.  Nhưng nếu mình gặp một người  khiến mình đủ cảm thấy tin tưởng sẽ đi được lâu dài với nhau, và tự tin cưới thì bản thân mình  rất sẵn lòng.

Nhiều diễn viên dễ dàng có tình cảm với nhau sau khi đóng người yêu hay vợ chồng trên phim, chị Ngọc Anh có phải tuýp người dễ bị cảm bạn diễn không? Chị có ý định tìm một nửa cùng nghề?

Nếu chọn bằng lí trí thì mình  không muốn yêu cùng nghề lắm. Mình hay ghen . Còn thật ra khi đã có tình cảm thì mọi thứ thành ngoại lệ thôi. Tuy nhiên mình qua cái thời dễ bị cảm nắng ban diễn rồi (cười).

Gia đình nói gì về việc chị chở thành một diễn viên? 

– Gia đình ủng hộ mình rất nhiều  và cũng chưa bao giờ phản đối con đường nghệ thuật mình đã chọn.

Niều diễn viên phim truyền hình hay phải tốn kém tự sắm sửa quần áo, phụ kiện, đầu tư tạo hình của mình. Chị thì sao?

Bản thân mình cũng không ngoại lệ. Đây còn là vai nữ chính phim VTV đầu tiên của mình tham gia nên chắc chắn mình sẽ đầu tư. Thậm chí còn thấy vui khi đầu tư cho nhân vật ấy. Mình coi nhân vật là 1 phần con người mình.

Nhìn lại hành trình của năm 2021, chị muốn nói điều gì? Và những kế hoạch trong năm 2022 sẽ như thế nào?

Mình muốn nói là bản thân đã có nhiều bài học quý giá, đặc biệt là bài học về sự “Thích nghi”, gặt hái được một vai diễn đánh dấu cột mốc đầu tiên. Nhìn chung là tạm hài lòng.

Còn trong năm 2022, mình vẫn tiếp tục theo đuổi hành trình trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, được khán giả yêu mến. Đặc biệt, có chinh phục được thêm các vai diễn có màu sắc cá tính rõ nét sống động, bớt an toàn hơn.

Cảm ơn chị Ngọc Anh đã nhận lời mời tham gia phỏng vấn từ Nguoinoitieng.net !