Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska

Trong những chiếc đầm ôm hay bộ bikini, Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska tỏa sáng với đường cong hút mắt và gương mặt đẹp lộng lẫy.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 1

Sau 33 năm kể từ 1989, Ba Lan lại có người giành vương miện tại cuộc thi Miss World. Cô gái trẻ Karolina Bielawska đã trở thành Tân Hoa hậu Thế giới ở tuổi 23.
Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 2

Karolina Bielawska lấy bằng cử nhân ngành Khoa học Quản lý tại Đại học Công nghệ Lodz (Ba Lan). Cô đang học thạc sĩ và sẽ tiếp tục học lên tiến sĩ.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 3

Hồi còn là sinh viên đại học, Karolina Bielawska còn được nhận bằng danh dự dành cho cựu sinh viên xuất sắc nhất của khoa năm học 2020-2021. Cô từng đạt giải thưởng hỗ trợ nghiên cứu khoa học xuất sắc thuộc một chương trình hoạt động trong trường, và là tác giả một bài báo khoa học trên tạp chí Nghiên cứu Châu Âu.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 4

Missosology đánh giá cô có khuôn mặt cân đối, bờ môi tỷ lệ chuẩn (môi trên có độ dày bằng 1/3 môi dưới), phong thái sang trọng. Cư dân mạng gọi cô là búp bê Barbie đời thực. Một số người nhận xét cô giống minh tinh Margot Robbie.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 5
Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 6

Tân Miss World 2021 được yêu mến còn vì nụ cười rạng rỡ như nắng sớm.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 7
Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 8

Tân hoa hậu có thân hình thon thả nhưng cũng đầy đặn. Mỗi lần diện đồ tắm hay đầm ôm sát, đường cong quyến rũ của cô đủ “đốt mắt” người đối diện.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 9

Karolina yêu thích du lịch, khám phá các vùng đất trên thế giới. Để duy trì sức khỏe, vóc dáng, cô tập gym đều đặn hàng tuần.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 10

Karolina tích cực hoạt động xã hội. Cô là tình nguyện viên Quỹ Từ thiện Quốc gia Ba Lan, hỗ trợ những người gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19; Đại sứ của chiến dịch “Touch = Win” chống bệnh ung thư vú, Đại sứ Quỹ từ thiện chống COVID-19 tại Peru.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 11

Người đẹp Ba Lan có gu thời trang thanh lịch. Cô thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 12

Đời thường, Karolina chuộng phong cách thời trang đơn giản với váy áo năng động, nữ tính, ưu tiên những thiết kế gọn gàng, cắt xẻ chừng mực. Tủ đồ của cô cũng có nhiều bộ váy hoa nhí kiểu vintage.

Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 13
Đường cong mê hồn của Tân Hoa hậu Thế giới - 14

Chiến thắng của cô tại Miss Word 2021 được khán giả thừa nhận là xứng đáng.

VTC