Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ga số 10 Mimosa Wedding – Sự kiện gây tiếng vang trong ngành cưới Việt Nam

Tối ngày 13/1, sự kiện Ga số 10 của thương hiệu Mimosa Wedding đã được diễn ra trong sự quan tâm của đông đảo các đơn vị truyền thông, đối tác, giới chuyên môn và cộng đồng kinh doanh dịch vụ ngành cưới.

Ga số 10 Mimosa Wedding
Các khách mới nâng ly chức mừng sự kiện Ga số 10 của thương hiệu Mimosa Wedding

Nguyễn Văn Đỉnh – Giám đốc Mimosa Wedding là một trong những người góp công lớn trong sự hình thành và phát triển của thương hiệu. Nhờ những chiến lược, định hướng đúng đắn, sáng tạo mà người lãnh đạo tuyệt vời này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến toàn thể nhân viên của Mimosa Wedding trong suốt hành trình 10 năm hoạt động.

Sự kiện Ga số 10 đánh dấu sự phát triển 10 nămthương hiệu Mimosa Wedding. Ban lãnh đạo công ty luôn đánh giá cao sự lỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân sự Mimosa Wedding. Đồng thời chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của đối tác và các khách hàng,CEO Mimosa Wedding chia sẻ trong sự kiện.

Ga số 10 Mimosa Wedding
Đại diện Mimosa Wedding tặng hoa cho các khách mời

Thông điệp mà sự kiện Ga số 10 muốn gửi đến đó là đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động vững mạnh của Mimosa Wedding. Hình ảnh đoàn tàu được Mimosa Wedding lựa chọn mang ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, gắn bó sâu sắc của tập thể Mimosa Wedding.

Bên cạnh đó, thông điệp xuyên suốt của Ga số 10 đó là thể hiện một hành trình dài đầy gian nan, thử thách nhưng vẫn vững vàng, không ngừng bứt phá để băng đến tương lai. Không gian sự kiện được thể hiện bằng màu xanh đại dương với niềm hy vọng rất lớn cho một tương lai phát triển rộng lớn và mạnh mẽ hơn ở phía trước.

Ga số 10 Mimosa Wedding
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết của Mimosa Wedding

Có thể nói, trong 10 năm qua Mimosa Wedding không ngừng bứt phá tạo ra nhiều kỷ lục. Đặc biệt, trong đêm diễn ra sự kiện Bà Trần Thị Huyền – Phó giám đốc Mimosa Wedding đã trao bằng khen và những bó hoa tươi thắm để vinh danh những cô nàng make up xinh đẹp và xuất sắc. Những cá nhân xuất sắc của phòng Marketing & Kinh doanh, đội ngũ Photoshop thầm lặng luôn đứng sau những bộ ảnh cưới lung linh cũng được vinh danh.

Ga số 10 Mimosa Wedding
Bà Trần Thị Huyền – Phó giám đốc Mimosa Wedding trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc của Mimosa Wedding

Sự kiện Ga số 10 – Mimosa Wedding không chỉ có sự góp mặt của những nhân vật có tiếng trong ngành cưới, những đối tác lớn của Mimosa Wedding. Mà Ga số 10 còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, các gương mặt trẻ có tầm ảnh hưởng lớn như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, vợ chồng diễn viên Duy Hưng – Huyền Nguyễn,…

Ga số 10 Mimosa Wedding
Diễn viên Duy Hưng (ngoài cũng bên trái) góp mặt trong sự kiện Ga số 10 của Mimosa Wedding

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động với những tiết mục văn nghệ hoành tráng. Đặc biệt là sự góp mặt của giọng ca đầy cảm xúc của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Chương trình kết thúc với đại tiệc âm thanh ánh sáng cực kỳ công phu, hoành tráng đã mang lại cho những vị khách mời trong sự kiện rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn (ngoài cũng bên phải) góp mặt trong sự kiện với các ca khúc đầy cảm xúc

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Mimosa Wedding đã xây dựng được tên tuổi và vị thế của mình trong ngành áo cưới Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, Mimosa Wedding khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cặp đôi đi đến bến bờ hạnh phúc bằng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo, tinh tế nhất.  Hãy cùng chờ đón những bước phát triển mới của Mimosa Wedding khi bước sang một thập kỷ mới, một chương mới trong hành trình.

Huyền Trang