Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được một á hậu xinh đẹp công khai mê mệt

Nàng hậu này đều dành cảm xúc đặc biệt cho cả Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh.

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được một á hậu xinh đẹp công khai mê mệt Ảnh 1

Về phần âm nhạc, những người theo dõi đều dành lời khen ngợi cho giai điệu vui tươi của ca khúc. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng những ca khúc Vpop luôn mang đến sự gần gũi và thực tế trong lời bài hát.

Đến phần rap của Đen Vâu, á hậu Hàn Quốc Hanna đã liên tục bày tỏ những biểu cảm thích thú khi xem rapper cất giọng. Cô còn cho rằng Đen Vâu thật sự trông rất ngầu dù đây chỉ là một đoạn rap mang ý nghĩa liên quan đến những câu chuyện xoay quanh ngày Tết

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được một á hậu xinh đẹp công khai mê mệt Ảnh 2

Đáng chú ý, Hanna cũng từng bày tỏ sự yêu thích với “tình tin đồn” của Đen Vâu là Hoàng Thùy Linh. Khi reaction MV Bo xì bo, á hậu Hàn Quốc đã không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc của Hoàng Thùy Linh: “Cô ấy thật sự quá đẹp” khi chứng kiến nữ ca sĩ liên tục biến hóa với những tạo hình đặc sắc.

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được một á hậu xinh đẹp công khai mê mệt Ảnh 3

Những ngày qua cộng đồng mạng đã truyền tay nhau thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại quê nhà. Theo đó, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận về thông tin này. Trong khi Đen Vâu úp mở chia sẻ thì Hoàng Thùy Linh hoàn toàn giữ im lặng trước tin đồn này.

Giữa tin đồn đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được một á hậu xinh đẹp công khai mê mệt Ảnh 4

 

Saostar