NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

66.914

Vừa qua, tại chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức được công bố trở thành đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Sau gần 2 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà vẫn luôn là nàng hậu tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Với danh hiệu cao quý của mình, cô đã lan tỏa được lòng nhân ái cũng như truyền cảm hứng cho giới trẻ về tinh thần tương thân tương ái. Mới đây cô vừa đảm nhận cương vị mới, đó chính là đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Theo đó mới đây Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” năm 2021 nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trong xã hội chăm lo cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dịp Tết Tân Sửu. Mang sứ mệnh là tổ chức nòng cốt, cầu nối, đầu mối điều phối trong hoạt động nhân đạo, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có nhiều hoạt động hiệu quả chăm lo cho người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội thời gian qua. Là một nhan sắc đại diện cho lòng nhân ái, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bày tỏ niềm tự hào khi đảm nhận trọng trách lần này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Được biết, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ tiếp tục khởi xướng và phát động nhiều phong trào, dự án nhằm huy động sức mạnh nhân đạo của cộng đồng để triển khai các hoạt động thuộc lĩnh vực hoạt động của Hội như: công tác xã hội; chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu dựa vào cộng đồng; hiến máu nhân đạo… Hoa hậu Đỗ Thị Hà với vai trò đại sứ cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội trong năm nay.

Người đẹp chia sẻ, cô vô cùng vinh dự khi được Hội Chữ thập đỏ tin tưởng giao nhiệm vụ và trở thành đại sứ hình ảnh trong năm 2021. Bằng tiếng nói và sức lan tỏa của mình, cô sẽ cố gắng đem lại thật nhiều lợi ích cho cộng đồng trong tương lai thông qua những hoạt động, phong trào. Người đẹp bày tỏ, cô tin rằng việc đồng hành cùng Hội trong thời gian tới sẽ giúp bản thân ạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội và khơi gợi lòng trắc ẩn của giới trẻ Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ảnh 2

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà còn là Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII – năm 2021. Cô cùng Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo thường xuyên tham gia vào những ngày hội hiến máu trong suốt thời gian qua. Từ đó, kêu gọi được đông đảo tình nguyện viên hưởng ứng và góp phần làm giàu cho “ngân hàng” máu Việt Nam.

Trước đó, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng đã có nhiều chuyến đi đến một số tỉnh thành như Quảng Nam, Thanh Hoá để giúp đỡ những người dân còn gặp khó khăn. Đặc biệt, tại trường cấp 3 của mình, Đỗ Thị Hà đã tổ chức lễ ra mắt học bổng mang tên mình nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó.

ANTD.VN