Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Ngọc Châu hết bị chỉ trích diện đồ phản cảm lại vướng ồn ào “bùng show” tại sự kiện thời trang

Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục gặp phải những vấn đề sau khi bị chỉ trích vì trang phục phản cảm và nghi ngờ về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây, Hoa hậu Ngọc Châu trở thành tâm điểm của các tin đồn khi một người thiết kế tố cô hủy bỏ việc xuất hiện trong sự kiện diễn ra. Điều này đã khiến cư dân mạng tìm kiếm thông tin về mỹ nhân này, đặc biệt là lại vướng ồn ào “bùng show” tại sự kiện thời trang khi cô xuất hiện trong poster của một sự kiện thời trang được tổ chức gần đây.

Hoa hậu Ngọc Châu
Ngọc Châu liên tục vướng ồn ào thời gian gần đây – Ảnh: Internet

Sau đó, đại diện của Ngọc Châu đã phản hồi lại vấn đề này và nhiều người trong ban tổ chức cũng đã lên tiếng bảo vệ cô. Theo đó, Ngọc Châu vẫn tham gia sự kiện nhưng không biểu diễn với tư cách vedette cho nhà thiết kế. Nguyên nhân là do nhà thiết kế đã không thực hiện đúng hợp đồng với ekip của Hoa hậu Ngọc Châu và sử dụng hình ảnh của cô một cách tự ý để đưa lên poster.

Ngọc Châu vẫn nán lại đến gần kết show mới ra về, không bùng show như tin đồn được tung ra trước đó – Ảnh: Internet

Ngoài ra, cô cũng bị chỉ trích vì mặc trang phục áo dài xuyên thấu và bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vòng hai. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng bênh vực cô và cho biết rằng cô rất thân thiện và không chảnh chọe như những lời đồn thổi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đại diện của Ngọc Châu chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc này. Nhiều người cho rằng đây là một vấn đề nhạy cảm và cần thận trọng trong việc bàn luận và đưa ra nhận định.

Ngọc Châu vướng tranh cãi vì diện áo dài có thiết kế xuyên thấu và diện nội y phía trong gây phản cảm
Ngọc Châu vướng tranh cãi vì diện áo dài có thiết kế xuyên thấu và diện nội y phía trong gây phản cảm

Trước đó, Ngọc Châu cũng từng bị chỉ trích khi xuất hiện trong một bức ảnh với trang phục áo dài xuyên thấu phản cảm. Nhiều người cho rằng việc mặc trang phục như vậy không phù hợp với danh hiệu Hoa hậu mà cô đang nắm giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Châu bị dư luận chỉ trích. Trong quá khứ, cô từng bị nghi ngờ sử dụng “dao kéo” để thẩm mỹ vòng 2. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng cô chỉ sử dụng phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống lành mạnh để giữ dáng.

Bên dưới bài đăng, MC sự kiện và nhiều phụ huynh của các em nhỏ diễn cùng Ngọc Châu trong show thời trang cũng đã lên tiếng bênh vực nàng Hậu. Tất cả đều cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng thân thiện, không chảnh chọe như những gì đang đồn thổi trên MXH.

T/H