Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Khánh Thi và Phan Hiển Tổ chức Đám Cưới vào tháng 12 sau 13 năm chung sống

Sau hơn 13 năm gắn bó bên nhau, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12 sắp tới.

Chuyện Tình cảm Của cặp đôi thầy trò Kém 11 tuổi của Khánh Thi – Phan Hiển 

Khánh Thi từng là thầy dạy dancesport cho Phan Hiển khi anh chỉ mới 17 tuổi và chính thức trở thành bạn nhảy của nhau vào năm 2009. Trong quá trình đồng hành tại nhiều sàn diễn, Khánh Thi và Phan Hiển đã sớm nảy sinh tình cảm gắn bó. Cuối năm 2014, Khánh Thi công khai chuyện cô đang mang thai con trai đầu lòng nhưng không tiết lộ danh tính cha đứa trẻ.

Khánh Thy và Phan Hiển
Khánh Thy và Phan Hiển

Tuy vậy, loạt hình ảnh Khánh Thi và Phan Hiển trong trang phục cô dâu, chú rể bị rò rỉ ra ngoài thì công chúng mới biết chuyện cặp đôi đã sống chung. Sau đó không lâu, nữ kiện tướng dancesport cũng lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm cô trò với bạn nhảy kém mình 11 tuổi. Thời điểm vừa công khai, Khánh Thi và Phan Hiển đã nhận phải không ít đàm tiếu, chỉ trích từ cư dân mạng về chuyện tình thầy trò. Tuy nhiên, trải qua một thời gian, sự chân thành và hạnh phúc của cặp đôi đã dần khiến công chúng tin yêu ủng hộ.

Cuộc sống viên mãn của Khánh Thy và Phan Hiển và trái ngọt “đủ nếp, đủ tẻ”

Khánh Thi và Phan Hiển

Bên nhau, 2 vợ chồng có con trai 7 tuổi và con gái 4 tuổi. Con trai Khánh Thi, Phan Hiển – Ku Bi – mê nhảy, còn con gái của họ – Anna – thích ca hát.Trong gia đình, Phan Hiển luôn cưng chiều con gái. Những lúc rảnh rỗi, anh thường chải tóc, đọc sách cùng con. Anna điệu đà, nhưng nghiêm nghị nhất nhà. Cô bé rất tình cảm, bám bố.

Khánh Thi và Phan Hiển

Con trai -kubi Bé bộc lộ khả năng nhảy múa từ sớm, từng đoạt huy chương bạc ở “Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao” năm 2019. Khánh Thi cho biết từ năm lên ba tuổi, Ku Bi theo mẹ đến phòng tập, tự đi xung quanh và quan sát, cho đến một ngày bé tự nhấc chân lên và nhảy.

Phan Hiển Quyết Định cưới Khánh thi để cho khánh Thi có danh Phận.

Khánh Thi và Phan Hiển

Sau khi giành 3 HCV SEA Games 31, Phan Hiển tiếp tục báo tin vui khi cầu hôn thành công Khánh Thi sau 13 năm gắn bó. 

Khánh Thi và Phan Hiển

Khánh Thi, Phan Hiển mời khoảng 500 người gồm bạn bè, đồng nghiệp dự lễ cưới vào ngày 22/12, tại TP HCM.

Thiệp cưới của cặp nghệ sĩ được nhiều bạn bè tiết lộ vào ngày 14/11. Tại tiệc, khách được yêu cầu mặc trang phục trắng và hồng pastel. Cả hai tổ chức lễ rước dâu vào ngày 12/12.

Khánh Thi và Phan Hiển

Thiệp thiết kế đơn giản với chất liệu giấy bồi nhũ đồng, đính kèm ảnh cưới của cặp uyên ương chụp tại Pháp. Trước đó, Khánh Thi, Phan Hiển chụp khoảng 10 bộ ảnh cưới tại Pháp, Thụy Sĩ..

Khánh Thi và Phan Hiển

Để vượt qua sóng gió hôn nhân, vượt qua định kiến dư luận, Khánh Thi cho biết, bởi vì giữa cô và Phan Hiển có tình yêu lớn dành cho nhau. Khi tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua tất cả và cả 2 có kết cục viên mãn.

Ngọc Châu