Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

MC Cát Tường thừa nhận quảng cáo sai sự thật

MC Cát Tường thừa nhận quảng cáo lố, thổi phồng công dụng của sản phẩm, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

MC Cát Tường thừa nhận đã quảng cáo lố, sử dụng từ ngữ không phù hợp khi giới thiệu về các sản phẩm, gây ảnh hưởng đến khán giả.

Cát Tường chia sẻ: “Tôi không biết được những chuyện thế này đâu, nếu biết trước việc bị chửi, tôi sẽ không quảng cáo. Dù là mẹ đơn thân, song tôi không thiếu thốn đến mức phải đi nhận những quảng cáo sai sự thật”.

MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận quảng cáo sai sự thật, gây ảnh hưởng đến khán giả.

MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận quảng cáo sai sự thật, gây ảnh hưởng đến khán giả.

Bên cạnh đó, Cát Tường trải lòng thêm rằng: “Tôi nói lố, lấy uy tín ra để đảm bảo, dùng sai từ trong quá trình quảng cáo. Lỗi sai của tôi là nói không đúng, nói lố, cộng thêm việc nhãn hàng chạy quảng cáo quá nhiều, tiếng tôi đã chói tai, càng nhiều thì cư dân mạng càng ghét thêm.

Bây giờ tôi đã chuyên nghiệp, có đội ngũ cũng như luật sư tư vấn cho tôi nhằm không vấp phải những sai lầm như trên. Tôi mong sau ngày hôm nay, khi tôi xin lỗi và nhận trách nhiệm, khán giả sẽ thương và đồng cảm cho tôi”.

Đặc biệt, MC Cát Tường còn cho biết không rõ trùng hợp hay sao mà trong suốt 6 tháng qua, cô không được bất kì lời mời công việc nào về nghệ thuật. Cho đến khi Cát Tường không nhận quảng cáo tràn lan nữa thì show diễn mới có trở lại.

Cát Tường chia sẻ: “Về phía nghệ thuật, tôi không hiểu là sự trùng hợp hay cố tình nhưng 6 tháng vừa qua tôi chưa nhận được lời mời tham gia một show nghệ thuật nào.

Có những anh chị cùng hoạt động nghệ thuật thì họ hiểu được vấn đề của mình, họ không quan tâm và vẫn mời tôi làm việc.

Còn những cái liên quan đến nhà đầu tư, nhãn hàng, nhà đài thì có vẻ họ cũng ái ngại vì làn sóng dư luận, giống như cộng đồng mạng hay nói là ‘phong sát’. Cái này là tôi cảm nhận thôi, chắc có lẽ là tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Suốt thời gian qua tôi không còn nhận quảng cáo nữa, vì vậy mà hiện tại tôi đã bắt đầu nhận lại những show về nghệ thuật, bắt đầu được mời nhiều hơn, mời đóng phim. Cụ thể tôi đang làm một bộ phim dài tập.

Tôi thấy sự nghiệp mình có sự khởi sắc lại, cho nên tôi bắt buộc không thể im lặng nữa khi trước đây tôi chọn giải pháp im lặng, nhưng ngày hôm nay tôi phải lên tiếng thừa nhận cái sai của mình. Hy vọng sau lần này mọi thứ sẽ dần trở lại guồng máy như trước đây”.

Trước Cát Tường, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quyền Linh, nghệ sĩ Hồng Vân, Phương Mỹ Chi… đã bị dư luận lên án gay gắt khi quảng cáo, chia sẻ về những sản phẩm không rõ nguồn gốc, làm suy giảm niềm tin của dư luận đối với giới văn nghệ sĩ đừng vì tiền mà tiếp tay cho cái xấu, làm điều sai trái.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó việc MC Quyền Linh, nghệ sĩ Hồng Vân… thẳng thắn lên tiếng xin lỗi, đồng thời rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, cũng như nêu gương cho những người nổi tiếng khác dù cũng vướng phải điều tiếng tương tự nhưng cách xử lý vẫn chưa thực sự thuyết phục, đi vào lòng người.

Theo Giaoducthoidai