Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

ND New Day tổ chức thành công chương trình ký kết hợp tác chiến lược “Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ”

Chương trình ND New Day đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Vào ngày 19/1/2021, tại Tp.HCM đã diễn ra thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược của ND New Day đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn. Các bên đã thông qua nội dung hợp tác chiến lược với mong muốn mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng cao chất lượng, cải tiến các dịch vụ làm đẹp. Thường xuyên cập nhập các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và quan trọng nhất đó chính là thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia ngành làm đẹp

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của các cơ quan báo chí, đài truyền hình, các khách mời, đặc biệt là các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Tôn Dũng: Giảng viên chuyên khoa phẫu thuật tạo hình Đại học y khoa Phạm ngọc Thạch – Tổng giám đốc bệnh viện thẩm mỹ sao hàn – Chủ tịch HTQT bệnh viện MD Dermatics. Bác sĩ  Đinh Thiệu Lâm: Giám đốc bệnh viện Sao Hàn – Chuyên gia về thẩm mỹ nội khoa .Ths. BS Lê Văn Sẽ; Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh; TS. BS Nguyễn Thành Nhân; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung; BS Nguyễn Trung; BS Trịnh Quang Thế….

Để buổi ký kết được diễn ra thành công và tốt đẹp cần phải kể đến đơn vị phối hợp tổ chức như: Bà Ngô Thị Ngọc Minh-Nhà sáng lập công ty TNHH ND New Day và CEO Nguyễn Thị My Ly.ND New Day là công ty phân phối, đào tạo thẩm mỹ và đưa ra giải pháp kinh doanh spa, thường xuyên mở ra các khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ spa. Dự án 2021 ND New Day sẽ đẩy mạnh dịch vụ tư vấn PTTM, đem đến cái đẹp hoàn mỹ cho các chị em phụ nữ.

 

Bà Ngô Thị Ngọc Minh Nhà sáng lập công ty TNHH  ND New Day

Mọi người tham gia buổi ký kết sẽ được nhận những cơ hội mới cho năm 2021 như: Được hỗ trợ truyền thông báo chí. Được giao lưu chuyên môn cùng các chủ Spa. Được Giao lưu học hỏi các giảng viên bác sĩ giỏi đầu ngành trong PTTM. Được xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp phát triển dịch vụ PTTM trong năm 2021. Được tham gia các khóa đào tạo hoàn toàn để trở thành một chuyên gia am hiểu chuyên sâu về ngành thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ PTTM có tiếng trong ngành…

Bà Ngô Thị Ngọc Minh – Nhà sáng lập công ty TNHH  ND New Day và CEO Nguyễn Thị My Ly– tặng hoa cảm ơn cho các Bác sĩ khách mời (từ trái qua ): Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh- Ths. BS Lê Văn Sẽ- BS Nguyễn Thành Nhân
Từ trái qua : Bà Nguyễn Thị My Ly( Ban tổ chức Cty New Day ) – Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch- BS Lê Văn Sẽ-Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh-TS. BS Nguyễn Thành Nhân- Bà Ngô Thị Ngọc Minh (Ban tổ chức Cty New Day)

Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chuyên cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả là sự hài lòng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn là nơi hội tụ của hàng trăm bác sĩ , chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ với các chuyên khoa: Phẫu thuật thẩm mỹ, Da liễu, Công nghệ cao. Với kinh nghiệm nhiều năm qua, bệnh viên thẩm mỹ Sao Hàn tin rằng quý khách hàng hiểu các giá trị mà chúng tôi mong muốn đem lại đó chính là xây dựng các chuẩn mực cho “Nét Đẹp Việt” và tiến đến những giá trị bền vững, trường tồn.

Nguồn: ND NewDay