Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương cùng Hoa hậu Ngọc Châu ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam

Chiều ngày 28/9/2023 vừa qua, họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam” 2023 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Buổi họp báo với sự hiện diện của hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam
Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương và Hoa hậu Ngọc Châu cùng góp mặt trong Hội đồng Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương thần tượng Việt Nam được tổ chức tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum.

Cuộc thi Hoa hậu Nam vương thần tượng Việt Nam (Ms & Mr Idol Vietnam) ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nam, nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội, hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ.

Ban tổ chức giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam

Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí – Đức, trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Nghệ nhân cùng BTC trả lời các câu hỏi của Báo chí

Họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nam và nữ có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

Ban giám khảo và nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ BTC

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương – Nữ hoàng ngọc trai Việt nổi tiếng với thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc. Có thể nói với nhiều kinh nghiệm cũng như những cống hiến to lớn cho các cuộc thi nhan sắc thì nghệ nhân kim hoàn quốc gia là một gương mặt uy tín đối với vị trí ban giám khảo quyền lực..

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương - Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023
Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương – Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam – Ms and Mr Idol Vietnam” 2023

Chị đã đưa thương hiệu Queen Pearl PQ trở thành sản phẩm hàng đầu về Ngọc Trai thiên nhiên ở Việt Nam. Với định hướng kinh doanh lấy uy tín, giá trị cốt lõi vàng làm tiêu chí hàng đầu, tập thể đội ngũ nhân viên của thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ có đủ tầm – tâm – tài để vận hành một sản phẩm vang danh tầm thế giới.

Chị Hồ Thị Thanh Hương từng được vinh danh là một trong hơn 100 Trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016. Ngoài ra, chị còn nhận giải thưởng Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia năm 2018. Với tài sắc, sự thành đạt và uy tín của Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành trang sức” Chị từng “cầm cân nảy mực” trong hơn 50 cuộc thi sắc đẹp cả trong và ngoài nước.

Tham dự họp báo công bố cuộc thi. Chị diện chiếc đầm tone xanh nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vô cùng quyền lực. Bộ trang phục với chất liệu lụa cao cấp kết hợp cùng vòng ngọc trai mang nét sang trọng, tỏa sáng, thu hút giới truyền thông.
Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng giám khảo cùng với BS Phan Thanh Hào – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Và với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các chương trình sắc đẹp thì nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương hứa hẹn sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất để tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11/2023 và truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình quốc gia kênh VTV8.

N.M