Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương – Người có duyên với các cuộc thi của sinh viên

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương, còn được gọi là “bà trùm” ngành ngọc trai và là CEO của thương hiệu Ngọc trai Queenpearl Phú Quốc, là một trong những người phụ nữ thành đạt và tài năng của Việt Nam.

Không chỉ là một nhà thiết kế trang sức và doanh nhân thành đạt, Chị Hồ Thị Thanh Hương còn là một nghệ nhân kim hoàn Quốc gia với tình yêu dành cho nghệ thuật và giáo dục. Chị thường xuyên giữ vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi của sinh viên trên cả nước, và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cho các thí sinh.

Sự nghiệp của Hồ Thị Thanh Hương bắt đầu từ năm 2013 khi Chị thành lập thương hiệu Ngọc trai Queenpearl Phú Quốc. Với tài năng thiết kế và khả năng kinh doanh xuất sắc, Hồ Thị Thanh Hương đã biến thương hiệu của mình trở thành một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương còn là người tạo ra các vương miện cho nhiều cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, và giá trị của mỗi chiếc vương miện đều rất cao.

Sắp tới đây, Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương sẽ tiếp tục tham gia làm giám khảo cho Cuộc thi hoa khôi sinh viên Miss Siu 2023 do trường đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức. Đây là một cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn và truyền thống của dân tộc Việt Nam, và Hồ Thị Thanh Hương đã đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những thí sinh xứng đáng với danh hiệu hoa khôi.

Với vị trí giám khảo tại cuộc thi hoa khôi sinh viên Miss Siu 2023, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương sẽ có những chia sẻ và lời khuyên hữu ích đến với các thí sinh. Chị tâm sự rằng, đẹp không chỉ là ngoại hình mà còn là sự tự tin, tinh thần trách nhiệm và đạo đức tốt. Các thí sinh cần biết cách thể hiện sự độc đáo, tài năng và đặc biệt là lòng yêu đất nước, đam mê và khát khao vươn lên.

Bên cạnh đó, chị cũng nhắc nhở các thí sinh rằng sự kiên trì, nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ mới là chìa khóa để đạt được thành công trong cuộc sống, cũng như trong cuộc thi hoa khôi. Chị hy vọng rằng các thí sinh sẽ mang theo những lời khuyên này để trở thành những người phụ nữ tài năng, đẹp và tự tin, góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh và giàu đẹp hơn.

Với những đóng góp tích cực của mình trong việc tạo ra các tuyệt tác nghệ thuật và tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương đã chứng tỏ được tầm quan trọng của sự đam mê, tình yêu và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong việc phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng. Chị là một người phụ nữ đặc biệt và một hình mẫu để noi theo đối với các thế hệ trẻ Việt Nam.