Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

OKVIP và những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại Hà Giang

OKVIP vừa qua đã có một hành trình từ thiện đầy ý nghĩa và đáng nhớ tại Hà Giang. Hôm nay hãy cùng chúng tôi nhìn lại những dấu ấn nổi bật của sự kiện này nhé

Giới thiệu một vài nét chính về tập đoàn giải trí OKVIP

OKVIP được biết tới là một trong những thương hiệu giải trí truyền thông uy tín và quy mô hàng đầu châu Á. Đây cũng là đơn vị có những đóng góp rất lớn trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Hiện đang được đông đảo khách hàng và đối tác ghi nhận cũng như đánh giá rất cao.

Song hành với việc phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. OKVIP cũng luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình trong việc sẻ chia, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Có thể kể ra một số dự án thiện nguyện đáng chú ý được đơn vị triển khai trong thời gian qua như:

  • Thành lập quỹ từ thiện để hỗ trợ các đối tượng chính sách, người già neo đơn, phụ nữ mang thai đối mặt với nhiều nguy cơ…
  • Hỗ trợ thực phẩm, tiền mặt cho người dân ở khu vực lũ lụt thiên tai, vùng sâu vùng xa. Không chỉ riêng Việt Nam mà còn tại một số địa phương khác của nước bạn Campuchia.
  • Xây dựng thư viện, trường học, tặng học bổng, đồ dùng học tập cho các em học sinh tại khu vực biên giới vùng cao.
  • Tặng hàng ngàn suất ăn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại các bệnh viện lớn trên cả nước.
Tập đoàn giải trí OKVIP và những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa

OKVIP và chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại Hà Giang

Để tiếp nối hành trình trao đi yêu thương và tiếp tục khơi nguồn động lực cho các chiến dịch từ thiện khác trong xã hội. Vừa qua tập đoàn OKVIP đã có một hành trình đầy ý nghĩa và thiết thực tại một số huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang.

Được biết trong chuyến từ thiện này, OKVIP đã trích ra 120 triệu đồng từ doanh thu hoạt động của mình. Cùng với đó là số tiền quyên góp đến từ các thành viên của đơn vị để làm kinh phí hoạt động.

Với số tiền này đơn vị đã dành ra để mua sắm sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh vùng cao. Đồng thời mua thêm hàng trăm thùng mì tôm cũng như 2 tấn gạo cho bà con đồng bào các dân tộc nơi biên cương xa xôi.

Đại diện đơn vị đã làm việc và trao đổi với đoàn xã thuộc khu vực diễn ra hoạt động từ thiện. Hai bên đã phối hợp cùng nhau để đi đến tận nơi và trao tận tay các món quà ý nghĩa này. Mặc dù giá trị vật chất của các phần quà này không lớn. Thế nhưng đơn vị hy vọng đây sẽ niềm vui nho nhỏ giúp cho người dân và các em học sinh có thêm động lực trong cuộc sống.

Công ty mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho học sinh vùng cao

Hành trình lan tỏa và trao đi yêu thương nơi địa đầu tổ quốc

Để chuẩn bị cho hành trình đặc biệt này đội ngũ thiện nguyện của đơn vị đã dành ra rất nhiều tâm huyết và thời gian. Theo chia sẻ toàn bộ các thành viên đều rất tích cực thực hiện và hoàn thành xong sớm các công việc được giao. Đêm trước ngày khởi hành, ai cũng mang tâm trạng háo hức và có mặt ở điểm hẹn từ rất sớm.

Mặc dù đặt chân đến Hà Giang trong thời tiết vô cùng lạnh giá và khắc nghiệt. Tuy nhiên trong lòng mỗi thành viên đều sôi sục nhiệt huyết và tinh thần cống hiến.

Để đến được các điểm từ thiện, các thành viên đã phải đi bộ liên tục trong nhiều giờ. Thế nhưng vẫn không quên mang theo trên vai sách vở, lương thực và các nhu yếu phẩm khác. Mặc dù ai cũng thấm mệt vì đường xa, thời tiết không thuận lợi.

Thế nhưng khi nghĩ đến ánh mắt háo hức và chờ mong của bà con và các em nhỏ. Mọi người lại động viên nhau kiên trì và quyết tâm để thực hiện dự án thành công.

OKVIP lan tỏa yêu thương đến đồng bào

Đánh giá về chuyến từ thiện Hà Giang của OKVIP 

Thông qua chuyến từ thiện lần này, OKVIP lại một lần nữa cho thấy tinh thần và trách nhiệm cao cả của mình đối với cộng đồng xã hội. Theo chia sẻ đã có rất nhiều người bày tỏ sự nể phục và dành vô số lời khen cho đơn vị.

Trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đứng ra chịu trách nhiệm và tổ chức được những hoạt động thiện nguyện như thế này. Dù là hoạt động hướng tới mục đích gì thì OKVIP cũng đã mang đến những giá trị tích cực và thiết thực cho cộng đồng.

Trong thời gian sắp tới đây chắc chắn đơn vị sẽ còn tổ chức thêm nhiều hành trình ý nghĩa hơn nữa. Với mong ước giúp đỡ phần nào cho trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thiện nguyện Hà Giang là hành trình vô cùng ý nghĩa đối với tập đoàn

Trên đây là toàn bộ những thông tin nổi bật liên quan đến chuyến từ thiện đầy cảm xúc tại Hà Giang của tập đoàn OKVIP. Mong rằng những hành động này sẽ tiếp thêm cảm hứng cho nhiều dự án từ thiện ý nghĩa khác trong tương lai. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho OKVIP để đơn vị có thêm động lực và tiếp tục kiên định với sứ mệnh cao cả của mình.