NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Phương Trinh Joile: Trước đây tôi ưu tiên sự nghiệp nhưng giờ tôi muốn có một tình yêu hạnh phúc

3.362

‘Ngày xưa, Trinh không có quan trọng chuyện tình yêu lắm, công việc sẽ được ưu tiên đầu tiên. Nhưng bây giờ, khi mà mình không cần phải lo về ‘cơm áo gạo tiền nhiều’ thì mình cần có một tình yêu thật sự với đầy đủ sự yêu thương và hạnh phúc. Có tiền mà không có hạnh phúc thì Trinh không muốn vì tiền không thể nào mua được hạnh phúc’ – Phương Trinh Jolie chia sẻ

Để hiểu hơn về công việc cũng như cuộc sống của Phương Trinh Jolie chúng ta hãy cùng Nguoinoitieng.net trò chuyện cùng nữ nghệ sĩ nhé!

Xin chào Phương Trinh Jolie! Đại dịch Covid -19 vừa qua có làm ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của chị? Thời gian nghỉ ngơi đó một ngày của chị diễn ra như thế nào?

Như chúng ta đều biết, đại dịch Covid -19 vừa rồi không chỉ ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe, tinh thần… của rất nhiều quốc gia trên Thế giới. Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Phương Trinh cũng như những anh chị em nghệ sĩ khác chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hiện tại, Trinh đang tham gia một bộ phim đang được công chiếu tên ‘Gia đình là số 1’ phần ba

Tuy nhiên sau khi đại dịch đi qua, thì Phương Trinh Jolie cũng đã may mắn được quay trở lại với công việc của mình với các hợp đồng quảng cáo, đi hát, đóng phim thì mình cũng đã quay lại khoảng 2 đến 3 tuần rồi. Hiện tại, mình đang tham gia một bộ phim đang được công chiếu tên ‘Gia đình là số 1’ phần ba. Mọi người nhớ theo dõi và ủng hộ co Trinh cũng như bộ phim thật nhiều nhé!

Trong thời gian nghỉ dịch, Phương Trinh chắc chắn sẽ có nhiều thời gian cho riêng mình rồi. Khi ở nhà, mình sẽ chăm chỉ tập thể dục, đọc sách, quay youtube, xem phim và đặc biệt Trinh còn thích xem các chương trình có khả năng giúp mình có thể ứng biến, xử lý nhanh các tình huống diễn ra trong cuộc sống… trên đây là những việc mà mình đã làm để có thể có những ngày nghỉ ngơi thật lành mạnh và thư giãn nhất.

Được biết chị đang tham gia dự án phim ‘Gia đình là số 1’ phần 3. Chị có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa chị đến với dự án này? Vai diễn lần này chị đảm nhận như thế nào?

Thật ra, dự án lần này Trinh đã nhận từ thời gian trước Tết rồi. Khi dịch bệnh chưa diễn ra bùng nổ thì phim cũng đã quay trước được một số tập, thời gian ngừng quay kéo dài hơn 1 tháng cho nên lịch chiếu phim cũng bị chậm hơn so với dự kiến. Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình vừa diễn vừa quay, và đúng vào ngày 15/6 này, phim đã đóng máy hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng của bộ phim ‘Gia đình là số 1’ phần ba với tổng 60 tập.

Để được tham gia dự án phim lần này, Trinh cũng đã tham gia những buổi casting giống như những diễn viên khác. Trinh rất thích kịch bản lần này khi được phía công ty Điền Quân mời. Lần này, vai diễn của Trinh là một người phụ nữ mạnh mẽ, 35 tuổi và và tự mình nuôi một đứa con. Ở ngoài đời, mình cũng đã 33 tuổi rồi nên quá trình nhập vai cũng không có gì là khó khăn. Trinh thấy vai diễn lần này mình đảm nhận – giám đốc truyền thông Đinh Hà Như, là một “nữ cường” chính hiệu”, mang vẻ ngoài khí chất, uy lực của người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống lẫn công việc.

Trong dự án lần này, Trinh sẽ đóng chung với một diễn viên trẻ hơn mình tận 10 tuổi. Đó chính là diễn viên Quốc Anh

Trong dự án lần này, Trinh sẽ đóng chung với một diễn viên trẻ hơn mình tận 1o tuổi. Đó chính là diễn viên Quốc Anh – là gương mặt diễn viên mới lần đầu tiên tham gia dự án phim truyền hình (trước đó có tham gia một số dự án phim điện ảnh). Trong phim Phương Trinh và Quốc Anh sẽ là một cặp đôi yêu nhau, nhưng tình yêu của cặp đôi này diễn ra như thế nào thì khán giả hãy đón xem nhé!

Nếu đặt hai tấm hình Phương Trinh Jolie của 10 năm trước và Phương Trinh của hiện tại, chị đánh giá như thế nào về sự nghiệp trong 10 năm qua?

Trong khoảng thời gian 10 năm chắc chắn sẽ có rất nhiều sự thay đổi, 10 năm trước lúc đó mình 22 tuổi, thời điểm đó Trinh chưa đạt được những cái thành tựu lớn gì trong sự nghiệp của mình cả. Thời điểm đó mạng xã hội như: Facebook, Youtube… nó chưa phát triển mạnh như bây giờ để có thể trở thành một trong những công cụ giúp người nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả. Nên thời điểm 10 năm trước Trinh đã rất khó khăn để có thể xây dựng được sự nghiệp của mình.

Thời điểm hiện tại, khi đã tham gia nghệ thuật được 10 năm rồi, Trinh thấy bản thân có suy nghĩ, hành động… trưởng thành hơn rất nhiều cả trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài việc lo cho bản thân, đầu tư phát triển sự nghiệp, Trinh còn dành thời gian rất nhiều cho bạn bè, gia đình của mình vì Trinh muốn được yêu thương và chăm sóc họ khi còn ở bên cạnh nhau.

Thời điểm hiện tại, khi đã tham gia nghệ thuật được 10 năm rồi, Trinh thấy bản thân có suy nghĩ, hành động… trưởng thành hơn rất nhiều cả trong công việc lẫn cuộc sống

Như Trinh cũng chia sẻ nhiều lần rằng, trước đây cuốc sống của mình rất khó khăn về mặt tài chính nhưng đến thời điểm này, 10 năm đã trôi qua Trinh hiện tại đã có thể ‘an cư lạc nghiệp’. Chăm chỉ làm việc, tiết kiệm chi tiêu, kinh doanh nhiều mặt hàng… Trinh cũng đã có một khoản tiết kiệm để lo cho cuộc sống tốt hơn và hỗ trợ cho sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Quan niệm giàu với mỗi người là khác nhau, với Phương Trình Joilie để gọi là giàu phải như thế nào? Sau thời gian hoạt động ở showbiz, chị có thấy lĩnh vực này dễ kiếm tiền như nhiều khán giả nhận xét?

Cách đây 10 năm nếu hỏi Trinh ‘giàu’ là như thế nào thì mình sẽ trả lời là phải có thật nhiều tiền, có xe hơi đẹp, nhà lầu to… nhưng bây giờ chữ ‘giàu’ với Trinh nó đã có quan điểm khác hoàn toàn. Đó chính là có đầy đủ cơm ăn, quần áo mặc, được nghỉ ngơi thư giãn trong không gian nhà mình, thường xuyên được ăn cơm và ở bên cạnh những người yêu thương mình…

Chữ ‘giàu’ với Trinh  đó chính là có đầy đủ cơm ăn, quần áo mặc, được nghỉ ngơi thư giãn trong không gian nhà mình, thường xuyên được ăn cơm và ở bên cạnh những người yêu thương mình…

Thật ra ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều có cái khó khăn của nó, mọi người thấy người nghệ sĩ tham gia một show xong thì nhận được mấy chục triệu. Nhưng để nhận được số tiền đó thì người nghệ sĩ cũng bỏ ra rất nhiều tiền bạc và cả công sức nữa như: tiền trang phục, tiền trang điểm, chịu nắng chịu mưa, thức cả ngày cả đêm quay… Nghề nào cũng phải lao động vất vã cũng mới có thể kiếm được thu nhập tốt, Phương Trinh cũng trải qua rất nhiều khó khăn trong nghề nhưng vì đam mê vì cái duyên với nghệ thuật nên vẫn muốn làm thật tốt hơn nữa.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, vậy bản thân chị Phương Trinh Jolie thấy mình có những khuyết điểm nào đôi khi sẽ làm phật lòng người khác?

Đã là con người thì chẳng ai là không có khuyết điểm cả, Trinh cũng không ngoại lệ. Mỗi một thời điểm, mình nhận ra một số khuyết điểm của bản thân, những khuyết điểm đó có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình nên Trinh luôn cố gắng nhận ra sớm để khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Bản thân Jolie cũng có rất nhiều khuyết điểm nhưng luôn cố gắng khắc phục nó một cách sớm nhất

Điều dễ nhận diện ở Phương Trinh Jolie là chị luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ cánh có nhiều chi tiết, sang trọng và đẹp mắt. Đây là những bộ cánh chị tự chọn hay của stylist?

Để nói về nhiều chi tiết thì thật sự trang phục của Trinh không có quá nhiều chi tiết đâu. Những bộ trang phục đó nó tôn lên được hình thể của Trinh nên khi diện những bộ đó mình thấy rất tự tin, thần thái đẹp hơn. Đa số những bộ trang phục Trinh xuất hiện trước công chúng đều do stylist Nguyễn Đức Thạnh đã trực tiếp chuẩn bị cho mình.

Phương Trinh Jolie sở hữu ngoại hình chuẩn, đẹp với phong cách ăn mặc rất đa dạng và đẹp mắt

Trong cuộc sống đã có trường hợp nào chị Phương Trinh Jolie vì tiền mà bất chấp?

Chưa có trường hợp nào Trinh bất chấp vì tiền hết. Bản thân Trinh từ nhỏ đã sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên đã quen với việc cân bằng trong chi tiêu. Lớn lên khi kiếm ra tiền Trinh cũng cố gắng tính toán để chi tiêu sao cho hợp lý nhất, mình có nhiều thì tiêu nhiều, có ít thì sẽ tiêu ít, không bao giờ có trường hợp vì tiền mà bất chấp tất cả .

Phương Trinh Jolie chưa bao giờ vì tiền mà bất chấp

Đến thời điểm hiện tại, tình yêu đối với chị Phương Trinh Jolie có còn là những rung động hay đã bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác?

Ngày xưa, Trinh không có quan trọng chuyện tình yêu lắm, công việc sẽ được ưu tiên đầu tiên. Nhưng bây giờ, khi mà mình không cần phải lo về ‘cơm áo gạo tiền nhiều’ thì mình cần có một tình yêu thật sự với đầy đủ sự yêu thương và hạnh phúc. Có tiền mà không có hạnh phúc thì Trinh không muốn, vì tiền không thể nào mua được hạnh phúc.

Trước kia mình luôn ưu tiên công việc nhưng hiện tại Trinh muốn có một tình yêu hạnh phúc

Trong showbiz có nhiều câu chuyện người đẹp được mời đi ăn tối với giá ngàn đô. Chị nghĩ gì về điều đó? Giả sử có người mời chị đi ăn tối với mức giá ngàn đô, chị phản ứng như thế nào?

Câu chuyện này xảy ra rất nhiều đối với Trinh, mình nhận được rất nhiều lời mời đi ăn tối với giá mầy nghìn đô là chuyện bình thường. Khi mình không có người yêu thì mình có thể đi ăn tối cùng họ, nhưng ăn tối ở đây là sự tự nguyện, ăn tối để nói chuyện hiểu nhau hơn để tìm cho mình một người bạn tốt thật sự chứ không phải đi ăn tối vì một cái giá tiền nào cả. Tuy nhiên, khi mình có người yêu rồi, thì những lời mời đó hoàn toàn là vô nghĩa, mình không muốn cuộc sống bị đảo lộn vì những lời mời ‘khiếm nhã’ ấy.

Về chuyện tình cảm, hiện tại chị đã có người yêu chưa?

Về tình cảm thì mình may mắn luôn được khán giả quan tâm, dành tình cảm cho Trinh rất nhiều. Còn chuyện công khai người yêu thì Trinh xin phép được giữ bí mật.

Chúc chị Phương Trinh Jolie sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc