Vicky Phương Vy, Đặng Bảo Long, Đình Lộc và Vương Gia Như trong Phim Ngày Xưa có một chuyện Buồn của Đạo diễn Khương Vy Trần

Trên poster, bốn diễn viên chính "HẠNH - PHÚC - NHÂN - ÁI" đậm nét hoài niệm. Vicky Phương Vy trong vai Hạnh, Đặng Bảo Long trong vai Phúc, Đặng Đình Lộc vai Nhân, và Vương Gia Như vai Ái

Vicky Phương Vy và Đạo diễn Khương Vy Trần

Trong phim, Vicky Phương Vy vào vai Hạnh, một cô bé mồ côi cha mẹ và được mẹ của hai bạn Nhân và Ái nhận nuôi như người nhà. Vicky Phương Vy, tên thật là Đỗ Đoàn Phương Vy, sinh năm 2013 tại Long Thành, Đồng Nai, là một ca sĩ nhí tài năng. Với vẻ ngoài dễ thương và khả năng diễn xuất tự nhiên, cô bé đã đem đến cho nhân vật Hạnh một sự ấm áp và chân thành, khiến khán giả không khỏi xúc động.

Vicky Phương Vy ca sĩ nhí đến từ Long Thành, Đồng Nai tên thật là Đỗ Đoàn Phương Vy, sinh 2013 trong vai Hạnh
Đặng Bảo Long sinh 2011 là ảo thuật gia - Siêu tài năng nhí trong vai Phúc

Đặng Bảo Long, sinh năm 2011, được biết đến là một ảo thuật gia tài năng từ chương trình "Siêu Tài Năng Nhí", vào vai Phúc. Nhân vật Phúc là một cậu bé thông minh, lanh lợi và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Sự xuất hiện của Phúc trong câu chuyện khi Hạnh, Nhân và Ái đã sống chung trong một gia đình tạo nên nhiều tình huống thú vị và cảm động.

Vương Gia Như sinh năm 2012 là MC nhí đến từ Bình Dương trong vai Ái

Vương Gia Như, sinh năm 2012, là một MC nhí đến từ Bình Dương, đảm nhận vai Ái. Với khả năng dẫn chương trình và sự duyên dáng tự nhiên, Gia Như khắc họa thành công vai diễn phản diện tuy ác nhưng rất hồn nhiên và dễ thương, còn Đình Lộc diễn viên nhí triển vọng diễn khá thành công vai diễn chất phát luôn luôn là người bảo vệ Hạnh khi nhỏ Ái kiếm chuyện với Hạnh.

Đặng Đình Lộc sinh 2010 diễn viên nhí triển vọng trong vai Nhân
Sonny Trần vai Hùng

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sonny Trần trong vai Hùng, một nhân vật mang đến những tình tiết thú vị và quan trọng cho câu chuyện. Sự kết hợp giữa các diễn viên nhí tài năng và những tình tiết cảm động đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt cho bộ phim.

Nguyễn Kim vai An
Hạnh (Vicky Phương Vy) mồ côi cha mẹ được mẹ hai bạn Nhân - Ái (Đình Lộc -Gia Như) nhận nuôi xem như người nhà

"Ngày Xưa có một chuyện Buồn" không chỉ là câu chuyện về tình bạn và tình anh em mà còn là bức tranh chân thực về cuộc sống của người dân vùng biển. Từ những cảnh quay bình dị với biển xanh, cát trắng, đến những khoảnh khắc đời thường của người dân nơi đây, bộ phim đã thành công trong việc truyền tải thông điệp về sự gắn kết và tình người.

Nhỏ Hạnh (Vicky Phương Vy) và ông trưởng thôn (Khánh Duy) trong phim

Bên cạnh đó, diễn xuất tự nhiên và chân thật của dàn diễn viên nhí cũng là một điểm nhấn quan trọng. Vicky Phương Vy, Đặng Bảo Long, Đặng Đình Lộc và Vương Gia Như đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng và những giây phút xúc động.

Sự xuất hiện của Phúc trong cuộc sống của Hạnh, Nhân và Ái đã tạo nên những biến cố và thử thách mới. Tuy nhiên, chính những khó khăn này đã giúp các nhân vật hiểu và yêu thương nhau hơn, từ đó xây dựng nên một tình bạn, tình anh em bền chặt.

Bộ phim "Bến Đời Lao Xao 2: Ngày Xưa có một chuyện Buồn" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ và những bài học quý giá về tình bạn, tình anh em và sự đoàn kết trong cuộc sống. Đây là một tác phẩm đầy ý nghĩa của đạo diễn Khương Vy Trần, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của cô ấy trên màn ảnh Việt Nam. Hãy đón xem và cảm nhận những câu chuyện đầy cảm xúc qua từng thước phim sắp tới này nhé.

H.M