Bất ngờ trước nhan sắc của Ceo Trần Phương Thay khiến hội chị em phải ghen tị

Ceo Trần Phương Thay, sinh năm 1983 tại Giao Thiện – Giao Thuỷ - Nam Định. Hiện đang là Ceo của một cơ sở kinh doanh về Spa thẩm mỹ tại Ninh Bình. Mặc dù đã bước sang tuổi 40, nhưng Ceo Trần Phương Thay nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp thách thức thời gian. Với những bức ảnh xinh đẹp, sự tươi tắn từ nụ cười rạng rỡ cùng trang phục trẻ trung hiện đại mà Ceo Trần Phương Thay thường mặc khiến người ta liên tưởng ngay tới các cô nàng hot girl sành điệu.

Ceo Trần Phương Thay chia sẻ bí quyết để giữ gìn tuổi xuân của mình chính là chế độ ăn uống hợp lý và để có vóc dáng cũng như một cơ thể khỏe mạnh thì không nên ăn kiêng mà cần phải có chế độ ăn đúng, ăn đủ và khoa học. Việc ăn kiêng sẽ đem lại hiệu quả tức thời nhưng sau đó dễ dẫn đến cơ thể bị thiếu chất và làm cho người ăn kiêng muốn ăn nhiều hơn để bù lại phần năng lượng bị thiếu hụt.

Và bên cạnh việc giữ gìn sắc đẹp bằng thực phẩm, Ceo Trần Phương Thay còn mở lớp đào tạo học viên chuyên về chăm sóc da và điều trị nám. Đây như là một cách để truyền cảm hứng về cuộc sống năng động tích cực cho tất cả mọi người.

Đối với Ceo Trần Phương Thay, một gia đình hạnh phúc cũng chính là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Với nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của người mẹ, người vợ khi ở bên cạnh chồng con của mình. Đặc biệt Ceo Trần Phương Thay thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp như công chúa bên bên ba người đàn ông quan trọng nhất trong đời mình.

Xem thêm những hình ảnh khác của Ceo Trần Phương Thay:

T.M