Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – Bậc thầy phù thủy Makeup

Chân dung chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Đôi tay tài hoa – mắt thẩm mỹ nhạy bén 

Trong giới Make up nói riêng, ngành làm đẹp nói chung, nhắc đến cái tên Kim Tuyến thì rất ít người không biết. Chị có tầm ảnh hưởng nhất định tới sự tiến bộ của ngành và là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn bạn trẻ có định hướng đi theo nghề.

Nhiều người nhận xét, chuyên gia Kim Tuyến là một người sở hữu đôi tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ nhạy bén, cộng thêm cái tâm, sự nhiệt huyết muốn đem cái đẹp đến với tất cả mọi người. Chính vì thế, dù trải qua những thay đổi của ngành, chị vẫn giữ vững niềm tin, lòng kiên định để cống hiến bằng tất cả những gì mình có.

Thành công mỉm cười với người biết hy sinh, vượt qua mọi thử thách, và chuyên gia Kim Tuyến đã nhận được những thành quả xứng đáng với mình. Chị là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình giải trí, thời trang và làm đẹp phát trên sóng truyền hình như: Giọng ca vàng Asean (từ năm 2000 – 2013); Người dẫn chương trình truyền hình 2012; Tiếng ca học đường (năm 2000-2013); Tư vấn làm đẹp cho thời trang cuộc sống trên HTV7, Phong cách trang điểm trên VTV 9…

Tấm gương tài – đức cho thế hệ trẻ
Đồng hành cùng với thành công cá nhân, chuyên gia Kim Tuyến đã và đang truyền đi ngọn lửa đam mê cho tất cả các bạn trẻ. Những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong và ngoài nước đã học được, chị tận tâm, tận lực truyền đi. Cùng với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”, không giấu nghề, học viên đến với Kim Tuyến Academy sẽ được học chương trình gắn với thực tế, bài bản, thực hành liên tục và trải nghiệm thực tế.

Các khóa đào tạo dạy trang điểm thường xuyên được mở từ căn bản – nâng cao – chuyên nghiệp. Bên cạnh học nghề, các bạn trẻ còn được chuyên gia Kim Tuyến định hướng tương lai thông qua những bài học cuộc sống mà chị đã trải qua để đón nhận thành quả bây giờ. Mục tiêu hướng đến học viên đủ kiến thức, tự tin với khả năng tay nghề của mình để tự sống với nghề bằng tinh thần trách nhiệm và niềm yêu thích.

Với tất cả sự nhiệt thành của mình, chuyên gia Kim Tuyến muốn gửi gắm tới các bạn trẻ thông điệp: “Đừng đến với nghề trang điểm chỉ vì mục đích kiếm tiền hay làm giàu. Hãy bắt đầu bằng đam mê, bằng nhiệt huyết. Hãy đến với các chuyên gia và trung tâm đào tạo có cơ sở vững chắc nhất cho nghề nghiệp sau này”.

Kim Tuyến Bridal – chữ “Tín – Tâm” đặt lên đầu
Thành công từ thương hiệu cá nhân đã giúp chuyên gia Kim Tuyến xây dựng vững chắc thương hiệu Kim Tuyến Bridal trong ngành làm đẹp Việt Nam. Sự định hướng phát triển dựa trên nguyên tắc “Tín – Tâm” đã tạo nên nền móng, sự tin tưởng cho khách hàng, dù đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Thương hiệu Kim Tuyến Bridal sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn; Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại cùng những sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài; Quy trình chăm sóc sắc đẹp tiên tiên theo tiêu chuẩn quốc tế… Đó là những thế mạnh giúp thương hiệu Kim Tuyến Bidal khẳng định chất lượng, dịch vụ hoàn hảo trong xu hướng ngành làm đẹp phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động của chuyên gia Kim Tuyến: