Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Học thiết kế rập miễn phí qua kênh youtube của Nhà thiết kế Ngô Quang Hà

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà thường xuyên mang đến cho người xem những video chia sẻ về kiến thức ngành may vô cùng tỉ mỉ và hiệu quả.

Thời gian đầu năm 2020, Ngô Quang Hà đã có ý định làm video chia sẻ nhiều hơn trên youtube. Trước đó, kênh youtube của Quang Hà đã có 10 nghìn người theo dõi. Sau khi nam doanh nhân đẩy mạnh lượng video, con số ấy đã lên tới 18 nghìn người. Nhìn nhận xu hướng công nghệ hiện nay, Quang Hà đã quyết định đầu tư hơn, xây dựng những video chất lượng hơn để lan toả kiến thức nghề nghiệp.

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà
Nhà thiết kế Ngô Quang Hà

Trên nền tảng youtube, đối tượng người xem rất đa dạng. Có những người đã nắm kiến thức cơ bản, nhưng có những người vẫn chưa hiểu nhiều về ngành nghề. Do đó, mỗi video được sản xuất phải tỉ mỉ nhất có thể, làm từng bước một và quay vào thời gian riêng. Sau giờ dạy cho tất cả mọi người ở Thanh phố Hồ Chí Minh, Quang Hà mới có thể làm video được, có những hôm hoàn thành video đến tận 11-12 giờ đêm.

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà chia sẻ: “Trong quá trình đó, mình phải chỉnh sửa video, lên nội dung kịch bản, lựa chọn sản phẩm kĩ lưỡng làm sao để mọi người dễ hiểu nhất. Khi mới lập kênh, tôi gặp rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng tôi có niềm tin những thông điệp, kiến thức mình truyền tải sẽ giúp được mọi người. Chính sự khao khát và niềm tin ấy nên tôi vẫn kiên trì và bắt đầu xây dựng kênh. Từ vài chục lượt xem những ngày đầu, hiện giờ số lượt xem có thể lên đến vài trăm, tôi thấy rất hạnh phúc. Những kiến thức về thiết kế rập thời trang, về xưởng may, kinh nghiệm mở xưởng tôi trau dồi được trong những năm làm nghề, tôi muốn cùng chia sẻ và lan toả thật nhiều. Tuy nhiên, có những bạn ở tỉnh quan tâm đến nội dung này tôi không chia sẻ trực tiếp được. Đó là lý do tôi lập kênh youtube để nội dung được tiếp cận tới mọi người nhiều hơn.”

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà

Thông qua kênh này, Nhà thiết kế Ngô Quang Hà muốn chia sẻ kiến thức cho những người chưa biết về ngành may, về thiết kế rập thời trang, những người chưa có việc làm, mong muốn tìm hiểu về nghề, hoặc những người trong ngành may muốn nâng cao tay nghề.

Nhà thiết kế Ngô Quang Hà

Kênh youtube của Ngô Quang Hà hướng đến mục đích chia sẻ về kiến thức thiết kế rập, ngành may và kinh nghiệm mở xưởng. Nhờ sự tin yêu của tất cả mọi người, anh luôn nỗ lực ra những video mới, tiếp tục xây dựng và phát triển kênh tốt hơn.

Q/A