NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Kiều Nguyễn – Hot girl búp bê Phú Thọ

9.931
Kiều Nguyễn – Hot girl búp bê Phú Thọ

Kiều Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Kiều sinh ngày 27 tháng 11 sinh ra tại Phú Thọ, Việt Nam. Hiện đang sống và làm việc tại Nhật. Cô nàng nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ trung như học sinh cấp 1 mặc dù đã bước qua độ tuổi 20. Kiều Nguyễn sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê cùng cùng đôi mắt đen long lanh, dễ dàng hạ gục bất kì chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đó cũng chính là lý do vì sao Kiều được nhiều người ví như là búp bê baby sống. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, cô nàng luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Facebook của cô nàng hiện tại đang có tới hơn 50.000 người theo dõi. Những bài đăng của Nguyễn Thị Kiều  luôn thu hút được hàng nghìn lượt tương tác từ fan hâm mộ đa phần điều là nam giới. Đa phần mọi người đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp như búp bê của cô nàng.

Kiều Nguyễn sở hữu gương mặt như búp bê baby

Được biết hiện Kiều Nguyễn rất đam mê  livestream trên Facebook theo như cô chia sẻ thì lý do cô chọn công việc này vì nó thú vị, hàng ngày được nói chuyện với nhiều người khác nhau cũng như lắng nghe tâm sự của mọi người. Nguyễn Thị Kiều  là mẫu con gái mạnh mẽ tự lập luôn cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình, Ước mơ tương lai là đơn giản lắm mọi chàng trai ạ “chỉ cần tiền tỉ và lamborghini “. Hiện cô đang chờ một chàng trai như vậy trong tương lai.

S.T