Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lucy Tran – Hãy cứ ước mơ lớn dù bạn xuất phát từ đâu

“Không học Đại học thì làm được gì?” “Ra cái nơi đấy không biết làm gì hay lại buôn phấn bán hoa”,… Đó từng là những câu nói mà Lucy Tran phải nghe khi quyết định bắt đầu lập nghiệp. Nhưng những câu nói ấy không làm chị gục ngã mà là động lực để chị có thể thành công hơn, chứng minh mọi quyết định của bản thân là đúng.

Dám nghĩ dám làm mới thành công

Lucy Tran tự xây dựng thành công dù không học Đại học

Lucy Tran luôn biết bản thân học không giỏi chính vì vậy chị quyết định tự lập ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 thay vì học Đại học. Điều này đã bị gia đình phản đối nhưng chị tin rằng chỉ bản thân mình mới biết mình cần gì và có thể làm tốt điều gì.

Từ khi còn là học sinh, Lucy đã rất thích công việc kinh doanh và muốn theo đuổi con đường này để có được thành công của riêng mình. Nhưng thay vì lập nghiệp tại Bình Dương, chị quyết định ra Hà Nội. Ở một nơi xa lạ, không có gia đình bên cạnh nhưng đây lại là nơi đem đến cơ hội rất lớn.

Chị quyết định theo đuổi kinh doanh online và tìm hiểu về livestream

Một cô gái nhỏ dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn. Từng bước, từng bước cho đến hiện tại Lucy Tran đã trở thành sở hữu 2 Học viện Livestream của riêng mình. Điều này thể hiện sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng của cô gái nhỏ. Chính thành công này đã là câu trả lời hoàn hảo cho quyết định của chị trước đây.

Mục tiêu vượt qua chính mình

Chị Lucy Tran từng chia sẻ, để có được thành công của hiện tại, vượt qua chính bản thân mình là điều quan trọng nhất. Nếu chị cũng từng lo lắng, sợ hãi, chần chừ với quyết định lập nghiệp tại Hà Nội chắc sẽ không có Lucy Tran ngày hôm nay.

Chị luôn cố gắng thay đổi chính mình, cập nhật xu hướng

Bắt đầu ra Hà Nội với con số 0, từng bước cố gắng không ngừng với mục tiêu đã đặt ra chính là cách để chị quên đi những nỗi sợ của bản thân. Và thành công đầu tiên của chị chính là livestream thu hút khán giả và mở được Học viện đào tạo đầu tiên. Đến nay, chị đã sở hữu 2 Học viện với rất nhiều học viên.

Thành công chính là không thỏa hiệp với chính mình. Khi đã có được Học viện đầu tiên, Lucy Tran lại nỗ lực không ngừng để mở rộng hệ thống đào tạo. Cập nhật các xu hướng mới nhất, thay đổi liên tục chính là cách để chị làm mới mình cũng như giúp công việc kinh doanh tốt hơn.

Trực tiếp thực hiện đào tạo livestream cho học viên
Livestream để lan tỏa nhiều hơn

Hiện nay, Lucy Tran còn được biết đến là Hot Mom với facebook cá nhân sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi. Cũng chính điều này đã giúp chị trở thành một trong những livestreamer thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Có lẽ bởi cách nói chuyện duyên dáng, thu hút đã giúp Lucy Tran có thể tăng khả năng chốt đơn hàng qua live của bản thân. Tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn cũng là cách để chị khám phá ra những điểm mới, khác biệt của chính mình.

Thành công khi trở thành hot livestreamer

Hơn nữa, chị tin rằng livestream cũng là cách để lan tỏa các giá trị đến với nhiều người hơn nữa. Bản thân chị từ xuất phát điểm thấp nhất cũng có thể thành công thì mọi cô gái đều có thể làm được điều đó.

“Phụ nữ cũng được, không học đại học cũng được, hãy cứ ước mơ và theo đuổi đến cùng thì bạn sẽ luôn có được thành công.” Chị Lucy Tran mong rằng các bạn trẻ đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của chính mình mà hãy nỗ lực không ngừng, nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đạt được điều đó.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN

Hotline: 0911440000

Fanpage: https://www.facebook.com/TranThienViFan

                 https://www.facebook.com/LucyTran68/