Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nguyễn Thúy Vi – Mẹ bỉm xinh đẹp khởi nghiệp thành công với số vốn 10 triệu đồng

Vóc dáng luôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Bản thân nữ doanh nhân Nguyễn Thúy Vi cũng đã từng có những ngày tháng vật lộn với việc giảm cân sau sinh. Cũng nhờ cơ duyên với RubisS Detox mà mẹ bỉm xinh đẹp này đã khởi nghiệp thành công với số vốn 10 triệu đồng.

Nhà phân phối “Kim Cương” Nguyễn Thúy Vi sinh năm 1987 hiện đang điều hành công việc kinh doanh online được hơn một năm. Chị Nguyễn Thúy Vi cho biết, do bản thân sau khi sinh con đã lên ký quá nhiều nên đã tìm hiểu những biện pháp để giảm cân. Cũng nhờ vậy mà chị biết đến sản phẩm detox giảm cân an toàn, hiệu quả. Sau khi bản thân tự mình trải nghiệm và có hiệu quả thực tế, chị Nguyễn Thúy Vi muốn chia sẻ sản phẩm này đến những bà mẹ bỉm sữa khác đang gặp tình trạng giống mình. Đó chính là cơ duyên đưa chị Nguyễn Thúy Vi đến với kinh doanh online.

 

Trước đó, chị Nguyễn Thúy Vi đã từng làm nails nhưng do phải chăm sóc con nhỏ nên không có nhiều thời gian. Chị Thúy Vi chia sẻ, hầu hết thời gian trong ngày chị dành để chăm con nên không thể duy trì một lượng khách làm nails ổn định. Chính vì thế, lựa chọn kinh doanh online chính là con đường giúp chị vừa chăm con, vừa có kinh tế vững vàng.

Chị Nguyễn Thúy Vi chia sẻ, thời gian đầu chị gặp không ít khó khăn. Để có thể nắm được tình hình thị trường và có những chiến lược phù hợp thì chị dành nhiều thời gian để học kiến thức kinh doanh. Có những ngày chị thức đến 2 -3 giờ sáng để học thêm những kiến thức mới. Cũng nhờ vào nỗ lực bền bỉ đó mà từ 1 sỉ nhỏ với số vốn ban đầu chỉ khoảng 10 triệu đồng, chị Nguyễn Thúy Vi đã trở thành Nhà phân phối kim cương của Công Ty RubisS Detox tại thị trường US. 

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ cần phải độc lập về tài chính và giữ gìn được vẻ đẹp của bản thân. Chị em nên duy trì một chế độ ăn uống, tập luyện điều độ để giữ được nhan sắc, tinh thần tốt nhất. Bản thân tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng chị em trong việc giữ gìn vóc dáng của bản thân mỗi ngày. Cùng với đó là giúp chị em cải thiện khả năng tài chính cá nhân. Tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ đều có bản lĩnh riêng và chỉ cần nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng thì chị em có thể đạt được những thành công trong cuộc sống.”

Không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ chị em phụ nữ, nữ doanh nhân Thúy Vi còn rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Chị chia sẻ, mỗi khi có cơ hội về Việt nam chị đều dành nhiều thời gian để phát quà cho người vô gia cư. Chị tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ nhiều em nhỏ có cơ hội đến trường.

Châm ngôn sống của chị Nguyễn Thúy Vi là “Dùng kinh nghiệm của bản thân chia sẻ với khách hàng và dùng điều bản thân đã trải qua, đã học được để đồng viên khách hàng.” Mục tiêu trong tương lai của chị Nguyễn Thúy Vi là muốn mang sản phẩm chất lượng của RubisS Detox đến với nhiều chị em, giúp chị em giảm cân thành công. Không dừng lại ở đó chị sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho những chị em mong muốn tự lập tài chính tham gia vào hệ thống kinh doanh của mình.