NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Thủy Tiên – gương mặt mẫu nhí đầy triển vọng

2.598

Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cô bé Thủy Tiên đã là một gương mặt mới đầy triển vọng của làng mẫu nhí Việt Nam, với đôi mắt biết nói, cô bé tựa như một thiên thần xinh xắn và nét cá tính rất đặc biệt đáng yêu khi góp mặt trong đêm diễn “Trung thu Phố cổ 2020”  của hai nhà thiết kế Thùy Dương Bùi và Huyền Trương tối ngày 26/09 vừa qua.

Với đôi mắt biết nói, cô bé tựa như một thiên thần xinh xắn và nét cá tính rất đặc biệt

Thông minh, xinh đẹp, tài năng có lẽ là những từ mà cô bé đáng yêu Thủy Tiên xứng đáng nhận được từ mọi người. Sở hữu nét đẹp tự nhiên, đặc biệt là đôi mắt biết nói đã giúp Thủy Tiên nhanh chóng lấy được thiện cảm từ mọi người. Tuy chỉ mới 5 tuổi, nhưng Thủy Tiên đã bộc lộ tư chất thông minh cùng khả năng tự tin trước ống kính máy quay, đây là điều không phải mẫu nhí nào cũng làm được.

Thần thái tự tin trước ống kính máy quay của Thủy Tiên là điều không phải mẫu nhí nào cũng làm được

Mỗi lần xuất hiện cô bé đều gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh của một nàng công chúa dịu dàng, đáng yêu, nhưng lúc khác lại thấy em trong hình tượng một cô nàng cá tính, thông minh với vai trò của một MC nhí. Sự biến hóa cùng nét hồn nhiên ,trong sáng là những điểm cộng giúp Thủy Tiên luôn chiếm được trái tim của mọi người.

Hình ảnh của một công chúa xinh xắn, dễ thương

Trên sàn diễn, Thủy Tiên là một cô bé vô cùng tự tin, sải bước đầy chuyên nghiệp nhưng sau ánh đèn sân khấu trở về với cuộc sống đời thường em vẫn là một cô bé 5 tuổi hồn nhiên đúng chất, thích chơi búp bê, thích đi nhà bóng hay thích được mẹ chở đi ăn đồ ăn vặt như bao bạn đồng trang lứa khác.

Hình ảnh đáng yêu của Thủy Tiên khi diện váy của NTK Thùy Dương Bùi trong BST mới nhất để thay lời yêu thương muốn gửi đến các bà, các mẹ và các chị em nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mẹ Thủy Tiên cho biết, ban đầu chị không định hướng con theo nghệ thuật hay làm mẫu nhí mà đơn giản chỉ vì thấy bé là cô bé rất tình cảm, điệu đà và thích nhảy múa, chụp ảnh nên chị thường xuyên cho bé tiếp xúc với các môi trường về mẫu, về nhảy múa, và mong muốn để con có thể có những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ. Tuy nhiên, càng ngày càng nhận thấy niềm đam mê nghiêm túc của con, chị đã quyết định để cho con tự bước trên đôi chân của mình và được chắp cánh bằng tình yêu của mẹ. Và thế là con đường sải bước trên sàn diễn của bé đã bắt đầu.

Với tài năng của mình, Cô bé Thủy Tiên chắc chắn sẽ trở thành gương mặt mẫu nhí đầy triển vọng của sàn diễn thời trang

Với khả năng của bản thân cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp của các thầy cô tại Trung tâm đào tạo Vietskill. Chắc chắn rằng, trong tương lai, con đường nghệ thuật của bé Thủy Tiên sẽ rộng mở và tỏa sáng rực rỡ với ngọn lửa đam mê của mình.

Ban mai