Tiệm vàng Ba Hên – sản phẩm uy tín, đa dạng mẫu mã cho khách hàng

Là một trong những doanh nghiệp vàng bạc tư nhân lớn tại Tây Ninh, tiệm vàng Ba Hên không chỉ chinh phục người tiêu dùng nhờ chất lượng, uy tín, mà còn bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo.

Ngày nay, có rất nhiều các cửa hàng vàng bạc đá quý được thành lập nhưng không phải nơi nào cũng nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ khách hàng. Để tồn tại và phát triển trong thời điểm hiện tại là điều không dễ dàng với những cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, khi sự cạnh tranh ngày một nhiều và yêu cầu của khách hàng cũng ngày một cao hơn.

Chính vì thế, tiệm vàng Ba Hên được nhiều người đánh giá cao và yêu mến khi khẳng định được thương hiệu của mình. Tiệm vàng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý và là thương hiệu vàng uy tín của tỉnh Tây Ninh.

Ít ai biết, tiệm vàng Ba Hên đã ra đời cách đây hơn 40 năm, là một trong những tiệm vàng có truyền thống lâu đời và trải qua nhiều thăng trầm của thời đại trước khi tạo được vị thế vững chắc như bây giờ. Để có được thành công như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người nơi đây, mà đứng đằng sau là bà chủ xinh đẹp Huỳnh Thị Hạnh Phước.

Chia sẻ về phương châm kinh doanh của tiệm vàng Ba Hên, nữ doanh nhân Hạnh Phước chia sẻ: “Tiệm vàng Ba Hên luôn lấy phương châm coi khách hàng là thượng đế. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng cố gắng liên kết với các thương hiệu vàng lớn chất lượng như SJC, PNJ để lấy về những sản phẩm vàng chất lượng, mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng”.

Ở tiệm vàng Ba Hên, kinh doanh lấy chữ tín làm hàng đầu luôn được coi trọng. Chị Hạnh Phước cho biết với bất cứ mảng kinh doanh nào, uy tín cũng phải được đưa lên hàng đầu chứ không riêng gì kinh doanh vàng bạc. Chỉ khi mình kinh doanh bằng cái tâm thì mới có thể nâng được tầm của mình lên, mọi yếu tố khác đều phải đặt đằng sau.

Chỉ nhập hàng từ những thương hiệu uy tín, chất lượng nhưng tiệm vàng Ba Hên cũng đặc biệt chú trọng tới nhu cầu của thị trường để cung cấp những mặt hàng mọi người mong muốn nhất. Các sản phẩm của tiệm vàng Ba Hên luôn gây ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế tinh xảo, đầy tính nghệ thuật, chất liệu cùng màu sắc rất hợp thời trang.

Với mục tiêu trọng tâm là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tiệm vàng Ba Hên còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất vào từng khâu chế tác nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý chất lượng, đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng.

Cũng chính nhờ những phương châm kinh doanh đó, thời gian qua tiệm vàng Ba Hên đã đoạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như: nằm trong bình chọn toplist hạng 1 trong 5 tiệm vàng uy tín nhất Tây Ninh (năm 2017), được trao tặng nhiều bằng khen và cúp vàng cùng chứng chỉ thương hiệu mạnh quốc gia (năm 2018), Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt (năm 2019)…

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, doanh nhân Hạnh Phước cho biết chị và đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực không ngừng để đưa tiệm vàng Ba Hên ngày một phát triển hơn nữa, tiếp tục khẳng định Ba Hên là một trong những tiệm vàng uy tín và được yêu thích nhất tại Tây Ninh, trở thành điểm đến ưu tiên của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán vàng bạc đá quý.

TIỆM VÀNG BA HÊN: