Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Võ Hồng Ý – Chàng trai với sở thích sưu tầm và kinh doanh áo Yaz

Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn ai cũng luôn ấp ủ trong mình một ước mơ, hoài bão riêng. Dù cao sang hay giản đơn, ước mơ vẫn luôn là động lực thúc đẩy con người hành động, để vượt qua thử thách, giới hạn của bản thân, từng bước hoàn thiện ước mơ ấy. Và với chàng trai 10X Võ Hồng Ý cũng không ngoại lệ.

Combo 3 màu áo Yaz đỏ – vàng – đen Rin tồn kho
Áo Yaz vàng đen Rớt xe thùng

Hình thức kinh doanh, sưu tầm áo Yaz đã có mặt từ lâu, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được hết ý nghĩa của công việc này. Từ những sở thích cá nhân nhỏ như sưu tầm các phụ kiện, phụ tùng, áo Yaz… Võ Hồng Ý đã nhanh chóng thực hiện hóa được ước mơ của mình và từng bước đưa áo Yaz đến với mọi người nhiều hơn.

Áo Yaz đen rớt xe thùng

Việc sưu tầm áo Yaz cũng giống như sở thích sưu tầm đồ cổ, đồng hồ… của nhiều người vậy. Đó đều là những sở thích, đam mê dành cho những món đồ nhất định. Và trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm qua, Võ Hồng Ý đã sở hữu cho mình hơn 50 bộ áo Yaz từ hàng rớt xe đến hàng tồn kho (từ date thấp tới date cao).

Áo Yaz tồn kho nhựa trắng date 2010

Võ Hồng Ý chuyên sưu tập và cung cấp những món đồ chơi dành cho xe máy theo từng phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Và đặc biệt ưu tiên lựa chọn sưu tầm những loại áo rớt xe và áo tồn kho vì đây thường là những loại có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, anh còn sở hữu một số hàng hiệu, hàng hiếm, thậm chí còn có nhiều loại rất hiếm trên thị trường Việt Nam và Malaysia. Có những bộ áo hiếm tới mức 1 năm mới “săn mua” được 1 bộ mà các “dân chơi” rất muốn săn đón để có thể “nâng cấp” thêm cho chiếc xe yêu quý của mình.
Bên cạnh việc sưu tầm, hiện tại Võ Hồng Ý còn kinh doanh xe Yaz với đa dạng mẫu mã từ đời thấp đến đời cao. Cùng nhiều loại linh kiện, phụ tùng khác như: Yaz rớt xe, lòng Rin Yaz, pô rớt xe, nhông, sên, đĩa… đảm bảo giúp bạn tạo nên một tuyệt tác ngay trên chính chiếc xe máy của mình. Nếu là một người có đam mê về xe cộ cũng như muốn nâng cấp chiếc xe máy của mình thì hãy đến đây và trải nghiệm nhé!

Võ Hồng Ý – 10X với sở thích sưu tầm áo Yaz

Anh chia sẻ: “Mình hy vọng một ngày nào đó Yaz sẽ phát triển hơn nữa, và áo Yaz Rin sẽ được nhiều người yêu thích, nhìn nhận, cũng như nhận thấy được giá trị của những chiếc áo Rin có thể từ chục triệu thậm chí lên đến vài chục triệu là một điều hết sức bình thường”.

Võ Hồng Ý chuyên sưu tầm và kinh doanh Yaz

Giữa vô vàn các dòng sản phẩm như hiện nay, nhiều người thường sẽ không biết cách phân biệt áo Rin và áo lô, nên vẫn hay bị nhầm lẫn mua nhầm áo lô hoặc hàng loại 1, hàng kém chất lượng. Vậy nên nếu mọi người đang muốn tìm mua dòng Yaz 125zr mà chưa biết nên lựa chọn mẫu nào thì hãy theo dõi ngay Group: Yaz 125zr để tham khảo cũng như nhận được những lời khuyên, chia sẻ từ những thành viên trong group nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Facebook: Võ Hồng Ý 

Thảo Vy