Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vũ Hoàng Long: Thành công sẽ không đến với những ai không biết nỗ lực

Vũ Hoàng Long sinh ngày 03/05/2000 hiện tại đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Có thể nói, đây là một chàng trai thuộc thế hệ Gen Z với tài năng và lòng nhiệt huyết rất lớn. Việc dám theo đuổi đam mê đến cùng của Vũ Hoàng Long chính là minh chứng cho việc thành công sẽ đến với những ai biết nỗ lực.

Thời điểm 5 năm trước, khi xu hướng mua sắm giày nổi lên như một cơn sốt thì Vũ Hoàng Long đã nắm bắt cơ hội đó để bắt đầu kinh doanh. Nhớ lại những ngày đầu mới bắt đầu khởi nghiệp, Vũ Hoàng Long chia sẻ anh gặp không ít khó khăn. Khi mới bắt đầu, mọi thứ vẫn chưa đi vào quỹ đạo khiến chàng trai trẻ nhiều phen bỡ ngỡ. Anh phải tự mình làm hết mọi công việc từ tìm kiếm nguồn hàng, kiểm soát doanh thu đến cả dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chân dung chàng trai 10x tài năng Vũ Hoàng Long.

Vũ Hoàng Long đã phải một mình set- up hết tất cả, tự tay đi lấy cũng như tìm hiểu những nguồn hàng chất lượng nhất. Ban đầu, khi chưa có sự uy tín trong lĩnh vực này, mỗi ngày Hoàng Long up hàng rất nhiều nhưng không có doanh thu. Anh chàng chia sẻ những lúc như vậy thực sự nhiều lần anh đã nghĩ đến việc từ bỏ. Tuy nhiên, nhờ có sự động viên khích lệ từ gia đình cùng với niềm đam mê rất lớn với giày đã giúp anh bước tiếp hành trình này.

Vũ Hoàng Long kinh doanh chủ yếu về đồ hiệu Authentic và các mặt hàng theo hướng luxury. Hiện tại, anh đang hoạt động kinh doanh tại nhà, trên các trang mạng xã hội, group buôn bán của những bạn trẻ sành hàng hiệu. Ngoài ra, Vũ Hoàng Long còn có thêm những bạn cộng tác viên. Quan điểm kinh doanh của anh là phải luôn chăm sóc khách hàng, lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng dù tích cực hay tiêu cực. Để từ đó cố gắng thay đổi và phát huy tốt để có thể nâng cao uy tín thương hiệu.

Vũ Hoàng Long bắt đầu từ hai bàn tay trắng gây dựng sự nghiệp.

Khi được hỏi về động lực giúp anh vượt qua những khó khăn, Vũ Hoàng Long khẳng định là tuổi trẻ và đam mê. Anh luôn tâm niệm rằng thành công sẽ không đến với những ai không biết nỗ lực. Và khi mình đang còn trẻ, còn khỏe thì cứ việc sống hết mình với đam mê. Nhờ theo đuổi và có một niềm tin quyết liệt vào bản thân đã dẫn lối anh đến thành công hiện tại.

Triết lý sống là “Hãy sống hết mình vì đam mê, nếu bạn đam mê thứ gì đó thì đừng làm nó miễn phí và mệt thì nghỉ rồi đi tiếp chứ đừng bỏ cuộc” chính là năng lượng giúp anh thành công. Đối với chàng trai này thì việc được sống hết mình với đam mê là điều anh cảm thấy điều tuyệt vời và trân trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Anh cũng khẳng định việc thành công trên con đường sự nghiệp là cách để mình có thể mang tới cho bố mẹ, bản thân, gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vũ Hoàng Long luôn nỗ lực với đam mê của mình.

Bên cạnh đó, để có thể làm tốt vai trò của mình, Vũ Hoàng Long đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về mảng kinh doanh giày nhiều hơn và đã tự tìm tòi từng bước xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Ngoài công việc hiện tại Hoàng Long còn đang là 1 trader và tham gia một số loại hình đầu tư khác như chứng khoán, coin và bất động sản. Hoàng Long cũng tự mày mò lại kiến thức về cách đầu tư sao cho hiệu quả. Mỗi tháng anh chàng dành một khoản thu nhập cho việc đầu tư còn lại là trang trải và lo cho cuộc sống, ngoài ra có một khoản nhỏ để backup khi có việc cần thiết.

Trong tương lai, Hoàng Long định hướng sẽ phát triển kinh doanh mở rộng ra nhiều lĩnh vực. Anh đang ấp ủ dự định mở thêm nhiều chuỗi cửa hàng ở các thành phố lớn trên cả nước. Với những thành công đã đạt được thì chắc hẳn Hoàng Long sẽ là một nhân tố nổi bật sáng giá trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chàng trai trẻ tài năng Vũ Hoàng Long, độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/100004304856776